สินเชื่อธนาคารอ่านข่าว

ด่วน! เกิดเหตุสลด สาวเลขาฯ ผู้บริหารบริษัทดัง ตกคอนโด ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 10 ก.ค.2567 สน.เตาปูน รับแจ้งเหตุหญิงพลัดตกที่สูงเสียชีวิต ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง แขวงและเขตบางซื่อ กทม. ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมที่พักอาศัย

สูง 25 ชั้น บนถนนด้านหน้าอาคาร พบผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.จิตสุภา อายุ 37 ปี สภาพร่างนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดแขนสั้นลายดำขาวแดง นุ่งกางเกงยีนต์ขายาวสีน้ำเงิน มีบาดแผลกะโหลกศีรษะแตก ร่างกาย แขน และขาหักผิดรูป ใกล้กันพบบัตรประชาชนและโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิต

จากการสอบถามญาติ ให้การว่า ผู้เสียชีวิตทำงานตำแหน่งเป็นเลขานุการให้กับผู้บริหารบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง พักที่คอนโดฯอยู่คนเดียว ไม่มีแฟน ช่วงหลังผู้เสียชีวิตเครียดเกี่ยวกับเรื่องหนี้สิน ญาติ ให้การต่อว่า เคยไปยืมเงินญาติ 50,000 บาท และยืมคนอื่นอีกหลายคนไม่ทราบจำนวน และไม่ทราบว่าหนี้สินเกิดจากเรื่องใด ทำให้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า มีประวัติรักษาโรคซึมเศร้าที่โรงพยาบาลราชวิถี

ร.ต.อ.ธัญอนันต์ เจ้าของคดี กล่าวว่า สาเหตุคาดโรคซึมเศร้ากำเริบเครียด ก่อนก่อเหตุสลดจากห้องพักชั้น 14 ของตนเองจนเสียชีวิต เบื้องต้นนำร่างส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลพระมงกุฎ เพื่อหาสาเหตุและให้ญาติติดต่อประสานรับร่างเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Facebook Comments Box
สวัสดี