Wednesday, 22 May 2024

เสียงกรีดร้องลั่น เพื่อนตื่นมาช็อก นศ.สาว ปี8 พลัดตกตึกดับสลด รปภ.ได้ยินเสียงดังมาก เห็นร่างร่วง

เสียงกรีดร้องลั่น เพื่อนตื่นมาช็อก นศ.สาวหมอตา ปี8 พลัดตกตึกดับสลด รปภ.ได้ยินเสียงดังมาก เห็นร่างร่วงลานจอดรถเลือดนอง เผยเหตุเครียดสอบไม่ผ่าน แต่เพื่อนไม่คิดจบชีวิตตัวเองแน่

เมื่อเวลา 02.50 น. วันที่ 14 เมษายน 2567 ร.ต.ท.พิศิษฐ์ จองจารุวงค์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ปทุมฯ ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงพลัดตกตึกเสียชีวิต

เหตุเกิดที่คอนโดแห่งหนึ่ง หลังมหาวิทยาลัยรังสิต ต.หลักหก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.ปากคลองรังสิต แพทย์และเจ้าหน้าที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 8 ชั้น บริเวณด้านข้างคอนโด เจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบต่อมา น.ส.บี (นามสมมติ)อายุ 27 ปี บ้าน จ.กาญจนบุรี เป็นนักศีกษามหาวิทยาลัยรังสิต คณะทัศนมาตรศาสตร์ ปี 8 พักอยู่ชั้น5 สภาพนอนเสียชีวิตชุดนอนเลือดไหลเต็มตัว

สอบถาม นายสมเกียรติ อายุ 60 ปี รปภ.บอกว่า ขณะนั่งอยู่ก็ได้ยินเสียงดังมาก เมื่อมองไปดูที่ลานจอดรถก็เห็นว่ามีคนตกลงมาด้านล่าง จึงโทรศัพท์หาแม่บ้าน และมีเด็กนักศึกษาที่นั่งกันอยู่เรียกรถกู้ภัยให้เข้ามาช่วยเหลือ

น.ส.เอ (นามสมมติ) เพื่อนผู้เสียชีวิต เผยว่า ตนกับผู้เสียชีวิตพักอยู่ห้องด้วยกัน ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตได้ออกไปเที่ยวสถานบันเทิงและได้กลับมาห้องเวลาประมาณ 01.00 น.

จากนั้นตนได้หลับไปและตื่นเวลา 02.50 น. เพราะได้ยินเสียงกรีดร้อง ตนจึงออกมาดูที่ระเบียง พบ น.ส.บี เพื่อนนอนนิ่งอยู่บริเวณทางขึ้นลานจอดรถของตึก โดยเพื่อนผู้เสียชีวิตไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตออกมานอกระเบียงเวลาใด

ด้านนายซี (นามสมมติ) อายุ 24 ปี เพื่อนผู้ตายบอกว่า ตนมาพบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ จึงโทรแจ้งกู้ภัยให้การช่วยเหลือ CPR โดยต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยแจ้งว่าเพื่อนได้เสียชีวิต

ผู้ตายเรียนหมอตาเรียนมา 8 ปีแล้ว ตั้งแต่ปี58 ปกติผู้ตายพักอยู่กับเพื่อนสองคน ตอนที่ผู้ตายตกลงมาน้องเขายังไม่รู้เรื่องกระทั่งได้ยินเสียงคนร้อง จึงเปิดระเบียงออกมาดู ก็พบเพื่อนนอนอยู่ด้านล่าง

ผู้ตายกับเพื่อนพักอยู่ชั้น5 เพื่อนบอกว่าเขาเข้าไปนอนตอนเที่ยงคืนกว่า ส่วนผู้ตายกลับมาประมาณ 01.00 น. กลับจากดื่มเห็นเพื่อนน้องบอกว่า ผู้ตายเครียดเรื่องสอบไม่ผ่าน ผู้ตายเคยพูดว่าเขาไม่เคยมีความคิดจะฆ่าตัวตาย แต่น่าจะเมาและพลาดพลั้งมากกว่า

ทางด้าน ร.ต.ท.พิศิษฐ์ จองจารุวงค์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้ทำการตรวจสอบและบันทึกที่เกิดเหตุและภายในห้องพักไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นมอบให้มูลนิธิปอเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ถนนซ่อมสร้าง เพื่อชันสูตรพร้อมประสานญาติมาทำการสอบสวนปมเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

Facebook Comments Box
สวัสดี