สินเชื่อธนาคาร

“บัวขาว” เตรียมขึ้นชกนักมวยญี่ปุ่น โดนหยามหนัก ประกาศท้าตรวจโด๊ปหลังไฟต์

“บัวขาว บัญชาเมฆ” เตรียมขึ้นสังเวียนชกนักมวยดังชาวญี่ปุ่นรุ่นน้อง โดนหยามหนักจนต้องประกาศท้าตรวจโด๊ปหลังไฟต์

แฟนๆ บัวขาวไม่ต้องเสียใจไป เพราะก่อนหน้านี้มีรายงานว่า “แมนนี่ ปาเกียว พบ บัวขาว บัญชาเมฆ” ในศึก “The Match of Legend” ที่ยืนยันวันชกไปแล้ว แต่กลับมีเรื่องที่ต้องทำให้เลื่อนออกไปก่อนแบบไม่มีกำหนด

โดย เฟรช แอร์ เฟสติวัล ฝ่ายจัดได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กถึงการเลื่อนไฟต์หยุดโลกนี้ ซึ่งมีข้อความว่า ด้วยเหตุสุดวิสัย และความจำเป็นต้องเลื่อนวันจัดการแข่งขันในประเทศไทยออกไป และสามารถติดตามรายละเอียดผ่านทางเว็บไซต์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เลื่อนไม่มีกำหนด “แมนนี่ ปาเกียว VS บัวขาว บัญชาเมฆ” ผู้จัดบอกเหตุผลชัด "บัวขาว" เตรียมขึ้นชกนักมวยญี่ปุ่น โดนหยามหนัก ประกาศท้าตรวจโด๊ปหลังไฟต์

ล่าสุด “บัวขาว บัญชาเมฆ” หรือ สมบัติ บัญชาเมฆ นักมวยขวัญใจทั่วโลก กำลังจะมีแมตช์ขึ้นชกกับ มิโนรุ คิมูระ นักมวยลูกครึ่งญี่ปุ่น-บราซิล ในกติกาคิกบ๊อกซิ่ง กำหนด 3 ยก พิกัด 74 กก. ในวันที่ 23 มีนาคม 2567 นี้

 

แต่ดูเหมือนแมตช์นี้จะเดือดกว่าที่คิดซะแล้ว เมื่อ บัวขาว ได้ออกมา ตอบโต้ มิโนรุ คิมูระ ที่กล่าวหาว่าเขาโด๊ปยา ผ่านเฟซบุ๊กเพจ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) โพสต์คลิปตอบโต้  นักมวยลูกครึ่งคนดังกล่าว ที่ออกมากล่าวหาว่า บัวขาว โด๊ปยา แถมบอกว่ากลัวไม่กล้าต่อยกับเขาอีก ซึ่งหลังจากชกไฟต์ดังกล่าว จะมีการตรวจโด๊ปทันที

"บัวขาว" เตรียมขึ้นชกนักมวยญี่ปุ่น โดนหยามหนัก ประกาศท้าตรวจโด๊ปหลังไฟต์

โดยทาง บัวขาว บัญชาเมฆ เตรียมบินด่วนสู่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อขึ้นชกกับ มิโนรุ คิมูระ นักมวยลูกครึ่งญี่ปุ่น-บราซิล ในกติกาคิกบ๊อกซิ่ง กำหนด 3 ยก พิกัด 74 กก. ในศึก RIZIN Landmark 9 โดยการชกจะมีขึ้นในวันที่ 23 มีนาคมนี้

 

"บัวขาว" เตรียมขึ้นชกนักมวยญี่ปุ่น โดนหยามหนัก ประกาศท้าตรวจโด๊ปหลังไฟต์

นอกจากนี้ บัวขาว ยังได้เผยคลิปที่ตนเองกำลังซ้อมมวยอย่างตั้งใจ ซึ่งในเพจบัวขาวระบุข้อความในวิดีโอดังกล่าวด้วยว่า “นักมวยญี่ปุ่น หาว่าพี่บัวโด๊ปยา แถมบอกว่ากลัวไม่กล้าต่อยกับเขาอีก งั้นเดินทางเลย ต่อย 23 มีนาคม 2567 เมือง โกเบ ประเทศญี่ปุ่น ต่อยเสร็จท้าตรวจโด๊ปด้วยเลย”

 


ภาพจาก Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

Facebook Comments Box
สวัสดี