Wednesday, 24 April 2024

หมอช้าง เปิดราศีตัวเต็งโชคลาภ ข่าวดีทั้งเงินรายได้ไม่คาดฝัน เตือนราหูอมจันทร์ ราศีต้องระวังเป็นพิเศษ

หมอช้าง เปิดราศีไฮไลต์ดวงการเงินเดือนมีนาคม ราศีตัวเต็งโชคลาภ มีข่าวดีทั้งเงินรายได้ไม่คาดฝัน ราศีดวงคนมีเงินใช้สบายหายห่วง เตือนราหูอมจันทร์ ราศีต้องระวังเป็นพิเศษ

หมอช้าง ทศพร เผยคลิป ดวงรายเดือนกับหมอช้าง เดือนมีนาคม 2567 เดือนนี้มีปรากฏการณ์ ราหูอมจันทร์ ครั้งแรกในปีนี้ ราศีไหนต้องระวังเป็นพิเศษ

ไฮไลต์ดวงการเงินในเดือนมีนาคม ราศีตัวเต็งเรื่องโชคลาภ คือ ราศีพฤษภ

การลงทุนที่มีความเสี่ยงทั้งหลาย มีโอกาสมีข่าวดีทั้งเรื่องการมีเงิน มีรายได้ไม่คาดฝัน โชคลาภส่งผลดีเรื่องการเงิน ให้มีรายได้ เพิ่มพูน ในเดือนมีนาคม

เตือนเรื่องงาน มีความขัดแย้งเกิดขึ้นได้ง่าย ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ถ้าใช้อารมณ์มากไปจะส่งผลไม่ใช่แค่เรื่องงาน จะส่งผลเรื่องเงินด้วย

เงินที่ควรจะได้อาจจะหลุดมือไป ต้องใจเย็น เคล็ดลับ ราศีพฤษภ สีเขียวดีมาก สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ใช้กับคุณได้จริงๆ เพิ่มพลัง เพิ่มโชคให้

ราศีดวงชะตาคนมีเงิน คือ ราศีกุมภ์
รายจ่ายลดลง รายได้เข้ามามากขึ้น ช่วงนี้ทำงานหนัก ช่องทางหาเงินหลายทาง รายได้เพิ่ม เดือนนี้เก็บหอมรอมริบได้มากขึ้น
เตือนความแรงดวงดาวยังส่งปัญหา การเจ็บตัว อุบัติเหตุ ฟกช้ำดำเขียว ผ่าตัด สุขภาพ ดูแลตัวเองให้ดี

แนะนำไปเจาะเลือด ทำฟัน หาเรื่องเจ็บตัวแก้เคล็ด อุบัติเหตุจากการทำงาน รถเฉี่ยวชน ต้องระวัง ทำบุญกับมูลนิธิช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์แก้เคล็ด

ราศีดวงมีเงินใช้แบบสบายหายห่วง คือ ราศีมังกร

ดาวแรงๆออกไปแล้ว ดาวการเงินอยู่ในจุดแข็งแรง รายได้มีข่าวได้มากขึ้น บางคนมีลุ้นโชคลาภด้วย ได้สองต่อ

เรื่องงานคลี่คลายทางที่ดี การพบปะคนเยอะๆ เช่น เซลล์ นายหน้า ตัวแทน จะมีโชคมีข่าวดีเรื่องการเจรจา การเดินทางทำให้เกิดความคึกคัก นำโชคข่าวดี มาสู่การทำงาน

ราศีดวงต้องระวังการใช้เงิน คือ ราศีสิงห์ (ชมคลิปเต็มรายการ)

ส่วน ราศีต้องระวัง ราหูอมจันทร์ คือ ราศีมีน ราหูเข้าอยู่ ดีเรื่องการเดินทางไกล ต่างประเทศ ออนไลน์ สิ่งจับต้องไม่ได้ แต่เดือนมีนาคมนี้ ช่วงวันที่ 24-25 มีนาคม มีปรากฏการณ์จันทรุปราคา หรือ ราหูอมจันทร์ส่งผลราศีมีน

ช่วงนั้นพระราหูอาจจะให้พลังด้านลบ สัปดาห์สุดท้ายต้องระวัง การเงินระวังเซ็นสัญญา ปัญหาหนี้สิน ข้อผิดพลาดการเงิน ของมีค่าสูญหาย

กิจกรรมโลดโผน ต้องใจเย็นก่อน เสี่ยงให้ใช้ชีวิตมีสติ ระวังการพูดจา โดยเฉพาะกับคนรัก ทะเลาะได้ง่าย หรือปัญหามือที่สาม

แต่ข่าวดีมี ราศีมีน จะกลายเป็นราศีมีโชคลาภ จะมีสัมผัสที่ 6 ลางสังหรณ์แม่นยำ อยากลงทุนอะไรที่เสี่ยงๆให้มั่นใจความรู้สึกตัวเอง จะส่งผลโชคลาภที่ดี เกิดข่าวดีเข้ามา

แนะทำบุญแสงสว่าง ตะเกียง หลอดไฟ การศึกษา ทำด้วยเลข 8 และ 12 เลขราหู ส่งผลเป็นบวกราหูที่แรงเดือนมีนาคมนี้
(ชมคลิปเต็ม)

Facebook Comments Box
สวัสดี