Wednesday, 24 April 2024

พี่สาวภานุมาศ ปัดน้องสาวกราบทนาย ไหว้ขอโทษอากู๋ ยินดีถอนฟ้องให้

พี่สาวภานุมาศ เสียใจสูญเสียน้องสาวกะทันหัน พร้อมขอโทษอากู๋ ยินดีถอนฟ้องคดีครอบครองปรปักษ์ ปัดน้องสาวก้มกราบทนายวัฒนา

คืบหน้า กรณีครอบครองปรปักษ์ ล่าสุด วันที่ 27ก.พ67 ที่ วัดบางเตย เขตบึงกุ่ม ครอบครัวของ น.ส.ภานุมาศ  1 ใน 5 ผู้ต้องหาที่ถูกแจ้งความในข้อหาบุกรุกและทำให้เสียทรัพย์ ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านฟ้องครอบครองปรปักษ์ บ้านอากู๋ ย่านรามอินทรา 58 ปลิดชีพตัวเองภายในบ้านพัก ย่านคันนายาว กทม. เมื่อวันที่ 26 ก.พ.67 ที่ผ่านมา

โดยวันนี้ครอบครัวได้จัดพิธีรดน้ำศพและบำเพ็ญกุศล  โดยมีนายพลกฤษ หรือ เอ๋ สามี น.ส.ภานุมาศ , ป้าศรีพรรณ พี่สาวภานุมาศ พร้อมด้วยครอบครัว รวมถึงนายวัฒนา เรืองแก้ว ทนายความ เดินทางมาร่วมรดน้ำศพผู้เสียชีวิต บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

พี่สาวภานุมาศ ปัดน้องสาวกราบทนาย ไหว้ขอโทษอากู๋ ยินดีถอนฟ้องให้

สำหรับคืนนี้(27ก.พ.67) จะมีพิธีสวดพระอภิธรรม น.ส.ภานุมาศ เป็นคืนแรก ก่อนจะมาการฌาปนกิจ ในวันอาทิตย์ที่ 3 มี.ค.67 ขณะเดียวกันทราบว่า น.ส.ภานุมาศ ประสงค์บริจาคร่างเป็นอาจารย์ใหญ่  ซึ่งสามีของ น.ส.ภานุมาศ ได้ให้ข้อมูลว่า ได้ทำตามความประสงค์แล้วขณะที่มีการชันสูตร ก่อนที่แพทย์จะส่งร่างกลับมาให้ทางครอบครัวประกอบพิธีทางศาสนา

พี่สาวภานุมาศ ปัดน้องสาวกราบทนาย ไหว้ขอโทษอากู๋ ยินดีถอนฟ้องให้

ขณะเดียวกัน ป้าศรีพรรณ พี่สาว ภานุมาศ บุคคลที่มีชื่อปรากฏในแผ่นติดประกาศว่าได้กรรมสิทธิ์ครอบครองปรปักษ์ตามกฎหมาย  เปิดใจครั้งแรก พร้อม ระบุว่า ตนยินดีที่จะถอนฟ้องคดีครอบครองปรปักษ์ให้อากู๋   ก่อนจะยกมือไหว้ และกล่าวขอโทษอากู๋ ที่เรื่องราวมาถึงขนาดนี้ ส่วนตัวเองรู้สึกเสียใจ ที่สูญเสียน้องสาวกะทันหัน

พี่สาวภานุมาศ ปัดน้องสาวกราบทนาย ไหว้ขอโทษอากู๋ ยินดีถอนฟ้องให้

ป้าศรีพรรณ กล่าวต่อมา จากนี้ตนจะขอพบทนายวัฒนาอีกรอบเพื่อพูดคุยกันถึงแนวทางจากนี้ แต่ยืนยันว่า ตนยินดีที่จะถอนฟ้องคดีครอบครองปรปักษ์ให้

ทนายวัฒนา ติดต่อมาพูดคุยหรือยัง??

นางสาวศรีพรรณ ระบุว่า “ทนายเองก็ยินดีที่จะถอน ไม่ใช่ว่าจะไม่ถอน แต่ว่าต้องรอนิดนึง” ทั้งนี้ ส่วนจะถอนฟ้องเมื่อไหร่นั้นยังให้คำตอบไม่ได้ เพราะขอจัดการเรื่องงานศพน้องสาวก่อน   ในส่วนคดีปรปักษ์ ทนายวัฒนา ไม่ได้แนะนำอะไร บอกเพียงแค่ว่าคดีของเราเป็นคดีอาญา  ทนายความสามารถช่วยให้พ้นผิดได้ ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินจึงดันทุรังให้ฟ้องครอบครองปรปักษ์แต่อย่างใด

พี่สาวภานุมาศ ปัดน้องสาวกราบทนาย ไหว้ขอโทษอากู๋ ยินดีถอนฟ้องให้

เหตุการณ์ที่ น้องสาวของตน ก้มกราบทนายวัฒนา เพราะอยากถอนฟ้องคดีครอบครองปรปักษ์นั้น ขอยืนยันว่าเป็นการนั่งคุยกัน ปรึกษากันธรรมดาไม่มีการนั่งกราบแต่อย่างใด

ส่วนตัวยังไม่เคยคุยหรือเจอกับอากู๋ มีแต่น้องสาวเป็นคนคุย   จึงอยากบอกผ่านตรงนี้ว่า “ ขอโทษอากู๋ และทำให้วุ่นวายกันทั้งคุณซันหลานอากู๋, คุณอาย ที่จริงเรามีทางที่มาแก้ไขกัน มาคุยกันในทางทางที่ดีได้” พร้อมทิ้งท้ายว่าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้เพราะกะทันหันมากเหลือเกิน และก็เสียใจ ที่ต้องมาเสียน้องสาว

Facebook Comments Box
สวัสดี