สินเชื่อธนาคาร

ผงะศ พหนุ่มต่างชาติ รอยสักเต็มตัว ถูก ฆ่ าหมกร้านค้าร้าง เช็กวงจรเก๋งแดงขับวน

ผงะศพหนุ่มต่างชาติ รอยสักเต็มตัว ถูกฆ่าหมกร้านค้าร้าง ริมถนนสุวรรณภูมิ สภาพศพพบถูกยิงหัว เช็กวงจรปิดเจอเก๋งสีแดงขับวน

วันที่ 25 ก.พ. 67 พ.ต.ต.อุเทน พรับพริ้ม สารวัตรสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งพบผู้เสียชีวิต ภายในร้านค้าที่เลิกกิจการไปแล้ว ตรงข้ามโรงบำบัดน้ำเสีย ริมถนนสุวรรณภูมิสาย4 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางพลี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเพิงหมาแหงนชั้นเดียว ซึ่งปลูกริมทางริมถนนสุวรรณภูมิสาย4 ตรวจสอบด้านหน้าพบถุงมือผ้าสีดำตก 1 คู่ และพบกองเลือดและเศษชิ้นส่วนสมองตกที่พื้นทางเข้าเพิ่งร้านค้าดังกล่าว ส่วนด้านในยังพบร่องรอยคราบเลือดลากศพเข้าไปหมกไว้ด้านใน ขณะที่ยังมีลาดเลือดกระเซ็นตามพื้นและกระสอบต่าง ๆ อีกจำนวนมาก

พบศพชายไม่ทราบชื่อ คาดว่าน่าจะเป็นชาวจีนหรือญี่ปุ่น มีรอยสักเต็มตัว สวมเสื้อคอกลมสีดำ มีตัวอักษรที่ด้านหลัง ASPA สวมกางเกงยีนส์ ใส่ถุงเท้าสีเทา ไม่สวมรองเท้า ที่นิ้วก้อยข้างขวา สวมแหวนทองตัดลายเงิน ส่วนที่นิ้วกลางข้างซ้าย พบแหวนทองสวมใส่อยู่ ไม่พบเอกสารใด ๆ ในตัว พบเพียงเงินสดรวม 3,181 บาท

โดยผู้เสียชีวิต นอนหงายอยู่กับพื้น มีแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดที่ศีรษะ ฝั่งซ้าย 2 นัด และฝั่งขวา 1 นัด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกั้นพื้นที่เกิดเหตุไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าพื้นที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์เวรเข้าตรวจสอบ

จากการตรวจกล้องวงจรปิดของสนามบินสามารถจับภาพรถเก๋ง มาสด้า สีแดง ขับเข้าวนท้ายถนนหลายรอบ ก่อนจะเลี้ยวเข้าไปยังเพิงพักดังกล่าว แล้วถอยหลังรถเทียบประตูทางเข้า ซึ่งเป็นจุดที่พบกองเลือด โดยรถคันดังกล่าวพบในช่วงเวลา 07.30 น. วันนี้ ใช้เวลาไม่นานก่อนจะขับรถออกไปใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์มุ่งหน้าร่มเกล้า

จากการสอบถาม นายดิรก สามารถ คนงานเก็บกวาดขยะในสนามบิน ซึ่งเป็นผู้พบศพ เล่าว่า ตนขนของมาจะมานั่งกินข้าวแถวนี้ หันไปเจอศพนอนอยู่ในร้านค้าเก่าที่เจ้าของเลิกกิจการไปแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน พล.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ สั่งระดมฝ่ายสืบสวนเร่งหาเบาะแสของคนร้ายรวมถึงผู้ตายว่าเป็นใครมาจากไหนอย่างไหน ส่วนประเด็นสังหารนั้นตั้งไว้หลายประเด็น ทั้งเรื่องส่วนตัว ขัดผลประโยชน์สีเทา หรือการลวงมาฆ่า ตอนนี้ยังไม่ให้น้ำหนักในเรื่องใด ต้องรอตรวจสอบอัตลักษณ์ตัวบุคคลผู้ตายก่อน

Facebook Comments Box
สวัสดี