สินเชื่อธนาคาร

เป็กกี้ โพสต์แล้ว หลังมีภาพ “ฐากูร” อดีตสามีควงสาวสวยปริศนา ลั่นชีวิตดีขึ้นเรื่อยๆ

เป็กกี้ โพสต์แล้ว หลังมีภาพ “ฐากูร” อดีตสามีควงสาวสวยปริศนา ลั่นชีวิตดีขึ้นเรื่อยๆ เลือกที่จะอยู่ในโซน…….. สบายใจค่ะ ชีวิต ช่วงนี้ คือ ดีมากๆ

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างสงสัยและมุ่งโฟกัสไปยังสาวปริศนาขึ้นมาทันที เมื่อดาราหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน โพสต์ภาพรวมตัวแก๊งปั่นจักรยานด้วยกัน และยังจัดฉลองวันเกิดให้กับ ฐากูร อดีตสามีของ เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่เพิ่งเลิกรากันไป

โดยณัฏฐ์ เทพหัสดิน ได้เขียนแคปชั่นข้อความไว้ว่า “Happy birthday brother @thakoon_tpp wishing you a fresh start and a prosperous new venture nakub. Thank you Chef @iankittichai for the delicious lunch too kub”

แต่ภาพนี้ทำเอาหลายคนโฟกัสผิดจุด เมื่อมีสาวสวยมายืนอยู่ข้างกายหนุ่ม ฐากูร ทำให้หลายคนโฟกัสไปยังสาวปริศนาคนนี้ว่าเป็นใครกันแน่

โดยชาวเน็ตยังมาส่องไอจีของสาวเป๊กกี้ด้วยเช่นกัน โดยพบไอจีของสาวเป๊กกี้โพสต์ภาพที่เคยออกรายการให้สัมภาษณ์ข้อความว่า “ถ้าเราเจอผู้ชายเจ้าชู้ เวลาเราไปทำงานเราจะระแวง และงานอย่างเรามันต้องใช้สมอง ถ้าต้องมาระแวงแบบนี้ ไม่มีดีกว่า”

นอกจากนี้เป๊กกี้ยังโพสต์แคปชั่นด้วยว่า “เลือกที่จะอยู่ในโซน…….. สบายใจค่ะ ชีวิต ช่วงนี้ คือ ดีมากๆ มีความสุขมากๆ สบายใจมากๆ ในแต่ละวันคือยิ้มเยอะมากๆ #ช่างสุขใจ”

รวมทั้งยังโพสต์คลิปออกกำลังกายและระบุว่า “ชีวิต ดีขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายทำงานหนัก ก็ต้องทำให้แข็งแรงขึ้น จะได้อยู่แบบมีความสุขไปนานๆ ออกกำลัง ทานของดีมีประโยชน์ หัวใจเบิกบาน อยู่ได้นานแน่นอนค่ะ. 54321 คร้อกกกก”

Facebook Comments Box
สวัสดี