สินเชื่อธนาคาร

อ.คฑา เปิดปีนักษัตรเฮงยืนหนึ่ง รวยรับตรุษจีน เตือน 2 นักษัตร ปีปะทะชน

อ.คฑา เปิดปีนักษัตรเฮงยืนหนึ่ง รวยรับตรุษจีน เตือน 2 นักษัตร ปีปะทะชน

เข้าสู่เทศกาลตรุษจีน 2567 หลายคนไม่พลาดที่จะเช็กดวงชะตา ดูดวงวันนี้ว่าชีวิตเราจะเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งล่าสุดทางด้านนักโหราศาสตร์ชื่อดังอย่าง อ.คฑา ชินบัญชร ได้ออกมาเปิดดวงชะตาทั้ง 12 นักษัตร ในรายการแฉ เผยใครเฮงยืนหนึ่งเรื่องเงินรับตรุษจีน ปีนักษัตรไหนปากศักดิ์สิทธิ์ พูดอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ซึ่งมีดังนี้

 

อ.คฑา เปิดปีนักษัตรเฮงยืนหนึ่ง รวยรับตรุษจีน เตือน 2 นักษัตร ปีปะทะชน
อ.คฑา เปิดปีนักษัตรเฮงยืนหนึ่ง รวยรับตรุษจีน เตือน 2 นักษัตร ปีปะทะชน

ปีชวด เฮงยืนหนึ่งเรื่องการเงิน ธุรกิจ ครอบครัว โดดเด่น เพราะมีดาวมงคลที่สุดปีนักษัตรที่เฮงยืนหนึ่งทุกด้าน คือ ปีระกา รวมดาวเด่น มีทั้งความเจริญรุ่งเรือง ปีนี้ทำอะไรก็มีคนช่วยเหลือ การติดต่อสื่อสารงานด้านการตลาดโดดเด่น ตั้งแต่กลางเดือนเมษายนไป รวมถึงดาวพฤหัสย้าย ปีระกาจะยิ่งรุ่งเรื่องปีนักษัตรเฮงยืนหนึ่งเรื่องชีวิตชิลๆสบายๆ คือ ปีกุน มีโอกาสไปขอพร องค์เจ้าแม่หม่าโจ้ว 700 ปี ที่ฮ่องกงปีนักษัตรโดดเด่นเรื่องความสัมพันธ์ คือ ปีมะเมีย เป็นคู่มิตร หรือเรื่องการไปเจอกัลยาณมิตรใหม่ๆ หรือเจอคนเก่าที่กลับมาเจอกันใหม่

อ.คฑา เปิดปีนักษัตรเฮงยืนหนึ่ง รวยรับตรุษจีน เตือน 2 นักษัตร ปีปะทะชนอ.คฑา เปิดปีนักษัตรเฮงยืนหนึ่ง รวยรับตรุษจีน เตือน 2 นักษัตร ปีปะทะชน
ปีนักษัตรที่ต้องระวัง คือ ปีมะแม เป็นคู่กันกับ ปีฉลู ที่ต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญาเป็นพิเศษ ปีนักษัตรเริ่มก่อร่างสร้างตัว คือ ปีมะเส็ง มีโอกาสไปขอพร 5 องค์เทพเจ้ามังกร ที่ฮ่องกง ที่มีการอัญเชิญมาไว้ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน หรือที่วัดทิพย์วารี บ้านหม้อ เทพเจ้ามังกรเขียว และอีกที่ต้องไปศาลหลักเมือง อยากมีหลักฐาน มั่นคง ทรงพลัง ต้องอธิษฐานจิตที่ศาลหลักเมือง

ปีมะโรง ไท้ส่วยประทับศีรษะ ปากศักดิ์สิทธิ์ พูดอะไรแล้ว เป็นเงินเป็นทอง แต่ถ้าพูดไม่ดี ตัวเองโดนทวีคูณ ถ้าอวยพรคนอื่นก็จะได้ทวีคูณเช่นกัน เดือนที่ดีคือ สิงหาคม-กันยายน มีโอกาสฝากดวงชะตากับไท้ส่วยเอี๊ย ปีนี้พระนามว่า “หลี่เซ้งไต่เจียงกุง”ปีเถาะ มีทั้งดีและไม่ดี เฮงยืนหนึ่ง แต่ต้องระวังเรื่องคนหมั่นไส้ปีขาล ปีนี้เด่นเรื่องสอบแข่งขัน ทำบุญเรื่องทุนการศึกษาให้เด็กยากจน คนยากไร้ ระวังทางเดินอาหาร ช่องท้องปีจอ เป็นปีเดียวที่ปะทะชน ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุ โดยเฉพาะช่วง เมษายน , กรกฎาคม , ตุลาคม เดือนอื่นๆ ระวังเล็กๆ เช่น ใบสั่ง หรืออะไร ใช้ชีวิตอย่างระวัง ส่วนเดือนดี มิถุนายน เด่นสุดๆ เดือนพฤศจิกายน

ขอบคุณ : รายการแฉ

 

Facebook Comments Box
สวัสดี