Wednesday, 19 June 2024

เปิดคำพูด ‘ดีเจเพชรจ้า’ เพิ่งยอมเผยเรื่องที่ไม่เคยบอก ‘นิวเคลียร์’ หลังเหลือแค่สถานะพ่อแม่ของลูก

หย่าภรรยา! เสียหลักไปเป็นปี
เปิดคำพูด ‘ดีเจเพชรจ้า’ เพิ่งยอมเผยเรื่องที่ไม่เคยบอก ‘นิวเคลียร์’ หลังเหลือแค่สถานะพ่อแม่ของลูก

เปิดใจทุกเรื่องความรักกับ ‘ดีเจเพชรจ้า’ เมื่อซ่อมกันมาเป็นพันครั้งแต่มันไปต่อไม่ได้จริงๆ ก็ถึงเวลาต้องเลิก พร้อมเปิดใจเรื่องที่ไม่เคยได้บอก นิวเคลียร์ตั้งแต่ขึ้นสถานะโสด ก็เข้าสู้โหมดหนุ่มฮอตทันที สำหรับ ดีเจเพชรจ้า เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ดีเจเพชรจ้า ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ

เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ทุกเรื่องความรัก เมื่อซ่อมกันมาเป็นพันครั้งแต่มันไปต่อไม่ได้จริงๆ ก็ถึงเวลาต้องเลิก… ไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตครอบครัวจะเดินมาถึงจุดที่วันหนึ่ง…คนหนึ่งกราฟความสุขพุ่งส่วนอีกคนกราฟความทุกข์พุ่งช่วงเวลาที่ใจแตกสลายมันทำให้ “ดีเจเพชรจ้า” เปลี่ยนไปทุกอย่าง จากรักกลายเป็นโกรธ ในช่วงชีวิตที่ไปไม่เป็น ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ ถึงกับต้องนอนฟังธรรมะเป็นปีๆ เรื่องอะไรที่ทำให้ผู้ชายคนนี้ถึงกับเป๋จนต้องพึ่งทางธรรม ??

ชีวิตในตอนนี้ของ “ดีเจเพชรจ้า” เหมือนย้อนกลับไปช่วงมหาวิทยาลัย ใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยง ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับ “นิวเคลียร์” พร้อมตอบแบบจุกๆ พร้อมความในใจของ “พ่อเพชรจ้า” ที่อยากจะบอกกับ “ลูกไทก้า” พ่อและแม่รักลูกที่สุด มาลองฟังอีกหนึ่งมุมมองความรักและการสร้างความสมบูรณ์ในครอบครัวแม้ในวันที่ครอบครัวไม่สมบูรณ์… ถาม แต่ถึงวันที่ นิวเคลียร์ ถึงขั้นโพสต์ในโซเชียลว่า อย่าให้ถึงวันที่ไม่รู้สึก มันคืออะไร ??


ดีเจเพชรจ้า : ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน

ถาม ถามตรงๆเราไม่ค่อยได้คุยกัน

ดีเจเพชรจ้า : ผมก็คิดว่า น่าจะเป็นที่ผมแหละ !! ผมก็มานั่งคิดว่าผมก็เป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดที่ผมจะมีปัญญาเป็นแล้วอีกนิดนึงก็พระแล้ว ก็ยื้อลองแก้กันดูเราซ่อมอยู่ ซ่อมมั่วไปหมดเพราะเราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเราทำอะไรผิด

ถาม จะมีวันหนึ่งที่น้องบอกว่าจะเลิก ??

ดีเจเพชรจ้า : ใช่ครับ เขาบอกว่าพอเถอะพี่เราซ่อมกันมาเป็นพันครั้งแล้ว

ถาม เคยคิดไหมว่าชีวิตจะเดินมาถึงจุดนี้ในวันหนึ่ง ??

ดีเจเพชรจ้า : ไม่เคยเลยครับ ผมเคยให้คำจำกัดความเลยนะว่า ผู้หญิงคนนี้เหมือนกับผมถูกลอตเตอรี่รางวัลที่หนึ่ง ผู้หญิงคนนี้แม่พระมากเลยแบบแสนดีหาที่ไหนไม่ได้แล้ว


ถาม ซึ่งตอนที่มานั่งคุยกันตอนนั้นก็ไม่ได้มีสัญญาณแห่งการที่เราเดินไปข้างหน้าไม่ไหว ???

ดีเจเพชรจ้า : มีความสุขทุกวันกราฟของผมพุ่งทะยานขึ้นไปเรื่อยๆแล้วก็เป็นพลุแตกระเบิดตรงนั้นเลย …

ถาม ช่วงเวลา ดีเจเพชรจ้า หัวใจแตกสลายเป็นอย่างไร ??

ดีเจเพชรจ้า : ใจแตกสลาย ไม่มีเวลานอนหลับเลยผมมันคิดแต่ว่ามันเกิดอะไรขึ้น เราทำอะไรผิด เราเหมือนมีความโกรธเราเหมือนแก้ไขปัญหานี้ไม่ได้เลย เราไม่อยากคุยกับเขาเราก็เหมือนกับเป็นธาตุอากาศอยู่ในบ้านก็ผ่านไปสัก 1-2 ปี

ถาม อยู่บ้านเดียวกันโดยไม่คุยกันเลย ??

ดีเจเพชรจ้า : ใช่ครับ !! แรกๆผมหนักกว่านั้นอีก เป็นช่วงที่ผมเป็นตัวของตัวเองที่สุดเลยเลวยังไงก็เลวอย่างนั้น

ถาม เรามีความร้ายอารมณ์แรง ???

ดีเจเพชรจ้า : ทุ่มทีวี !!!

ถาม เห็นว่าในชีวิตช่วงหนึ่งเคยส่องกระจกแล้วงง !! ตัวเองว่าเรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร

ดีเจเพชรจ้า : ใช่ครับ ชีวิตผมตั้งแต่เกิดจนบัดนี้ไม่เคยมีวันไหนที่เครียดไม่มีเรื่องไหนในโลกที่ทำให้ผมเครียดได้ แต่ตอนนั้น คือ ผมไปไม่ถูกแล้วนอนก็นอนไม่หลับสุดท้ายผมมาจบที่นอนฟังธรรมะครับ ผมนอนฟังธรรมะอยู่เป็นปี ทุกอย่างการคิดการไม่ยึดติด การหลุดพ้น การไม่มีอะไรเป็นของตัวเรา

ถาม แล้วตอนนี้สถานะโสดชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง

ดีเจเพชรจ้า : ตอนนี้ชีวิตของผมคือ มัน !! มากเลย ชีวิตของผมคือ สุดเหวี่ยง

ถาม เรากลับมาเป็นนักล่าแต๋มเหมือนเดิมหรือยัง ??


ดีเจเพชรจ้า : วันนี้ผมย้อนกลับไปเป็นเด็กมหาวิทยาลัยที่มีทุกอย่าง มีเงิน มีรถ มีบ้าน

ถาม เรามองหาความรักอยู่ไหม ??

ดีเจเพชรจ้า : ไม่มองครับ

ถาม แล้วความสัมพันธ์ระหว่าง เรากับน้องนิวเคลียร์ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

ดีเจเพชรจ้า : แฮปปี้มาก !! ก็เรื่องที่ยังไม่เคยได้บอกก็คือ …

ถาม มีอะไรอยากพูดถึงลูกชายบ้าง ??

ดีเจเพชรจ้า : อยากจะฝากถึงลูกไทก้า ว่ายังไงก็ อย่าให้คำต่างๆในอนาคตที่จะมีคนมาถามมาเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตของ ไทก้า แล้วกันเพราะว่าพ่อรักหนูที่สุด และแม่ก็รักหนูที่สุด และเราก็ทำกันเต็มที่มากๆพ่อกับแม่จะสร้างความรักที่สมบูรณ์แบบให้ลูกได้ โดยที่ไม่ขาดตกบกพร่องแน่นอน

Facebook Comments Box
สวัสดี