สินเชื่อธนาคาร

นักร้องสาวแฉกลับเมียเก่าตามราวีไม่เลิก ผัวจะเริ่มต้นใหม่แต่กลับมาประจาน เผยแชทพลาดพลั้ง

นักร้องสาวค่ายดังถูกแฉแย่งสามี แฉกลับเมียเก่าตามราวีไม่เลิก คลอดลูกไม่เลี้ยง แต่พอผัวจะเริ่มต้นใหม่ มาประจานทั้งที่เลิกกันแล้ว เผยแชทพลาดพลั้ง

จากกรณีที่สาวสุดช้ำออกมาโพสต์แฉนักร้องสาวค่ายดัง แย่งสามี ที่รักกันมา4ปี แต่แพ้คืนเดียว และเผยเรื่องเจ็บใจที่สุด คือนักร้องสาวมาอุ้มลูกของตน ด้านแฟนเพลงไม่คิดว่าจะเป็นผู้หญิงแบบนี้ แฟนนักร้องสาวก็โดนบอกเลิก จนกลายเป็นเรื่องสะเทือนวงการอีกแล้ว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สุดทนโดนข่มขู่สารพัด สาวช้ำ แฉนักร้องสาวค่ายดังแย่งสามี รัก4ปีแพ้คืนเดียว แฟนเพลงรู้แล้วใคร
สาวสุดช้ำออกมาโพสต์แฉนักร้องสาวค่ายดัง แย่งสามี ที่รักกันมา4ปี
สาวสุดช้ำออกมาโพสต์แฉนักร้องสาวค่ายดัง แย่งสามี ที่รักกันมา4ปี

ล่าสุด พบว่าในโลกออนไลน์ต่างทิ้งอักษณย่อว่าใครคือนักร้องสาวคนดังกล่าว และพบว่ามีคอมเมนต์จากชาวเน็ตแคปข้อความของนักร้องสาวมาโพสต์ ซึ่งเป็นข้อความที่เธอได้ตอบแฟนคลับที่เข้าไปถามว่า ใช่เธอหรือเปล่า ไม่ได้ทำใช่ไหม?

ข้อความของนักร้องสาว
ข้อความของนักร้องสาว

ซึ่งนักร้องสาวได้ตอบกลับว่า หนูให้เขากลับไปค่ะ เพราะผู้หญิงไม่จบ ออกลุกไม่เคยมาเลี้ยง แต่พอแฟนตัวเองเริ่มต้นหม่ประจานทั้งที่เลิกกันแล้ว แต่ภายหลังคอมเมนต์นี้ได้หายไปแล้ว

โดยในโซเชียลของนักร้องสาว ได้เคลื่อนไหวแชทที่คุยกับลูกค้า (เนื่องจากเธอทำอาชีตขายของ) ถามว่า พี่ยังจะอุดหนุนสินค้าหนูอยู่เหรอคะ หนูพลาดพลั้งขนาดนี้ พร้อมทั้งเผยภาพที่วิดิโอคุยกับเพื่อน และเขียนข้อความว่า ด่ากูคักๆโล้ด กูมันชั่ว โสดรอบที่8ล้าน

โซเชียลของนักร้องสาวเคลื่อนไหว
โซเชียลของนักร้องสาวเคลื่อนไหว

Facebook Comments Box
สวัสดี