Thursday, 11 April 2024

แม่ลูกสองสวนคืนเดือด งัดแชทโต้กลับ ‘แบม ไพลิน’ และพ่อของลูก

งัดแชทแฉ รักกันดีไม่คิดเลิก
เมียหลวงไม่ทน ‘แบม ไพลิน’ ควงพ่อของลูกแถลงก่อนเมียหลวงจะโชว์หลักฐานเด็ด
arrow_forward_iosคลิก


จากประเด็นที่ “แบม ไพลิน วงษา” ควงว่าที่พ่อของลูก มาเปิดใจชี้แจง หลังโดนแฉว่าฝ่ายชายมีภรรยา และลูกแล้ว 2 คน โดยสาวแบมเผยว่า ห้ามพูดคำว่าแย่ง ไม่ได้แย่งใคร ถ้าแบมรู้ว่าเค้ามีเมียแล้ว เข้ามาเป็นเมียน้อย แบมคงไม่ทำ ไม่ได้เกิดมาเป็นเมียน้อยใคร พร้อมบอกต่อว่า หากใครพูดโดยไม่กลั่นกรอง ต้องใช้กฎหมายจัดการ

ล่าสุดฝ่ายหญิงอีกฝ่าย ออกมาโพสต์ฟาดกลับพร้อมงัดแชทให้ดูเป็นหลักฐาน ระบุ้อความบอกว่า “เปิดมา เปิดกลับ ก่อนไลฟ์นี่ถามจริงมั่นใจมาก พวกคุณกล้ามากกล้าเนอะ ออกมาโชว์หน้า !! เราพยามประคองให้เป็นครอบครัวพ่อแม่ลูก พอเทอมีคนใหม่เทอถึงบอกไปต่อไม่ได้ ..

ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีปัญหาอะไรเรย อยู่บ้านหลังเดียวกันไปไหนทำไรด้วยกันตลอด เวลาอยู่กับลูกเทอดูมีความสุขนะ.. เทอเคยคุยกับเราหรอ? เทอเคยนัดเครียกับเราหรอ ? เทอหายไปเรยตอนมีคนใหม่ เราเรียกเทอมาคุยเทอไม่มา เทอทิ้งทุกอย่างแม้กะทั่งลูกเทอเอง การรับผิดชอบอ่ะไร อธิบายให้ชัดเจน ? ขอความจริงคับ เราอยู่บ้านเทอเลี้ยงลูกมาตลอด เราเป็นทุกข์ทั้งน้ำตาทุกวัน ลูกป่วยเราดูแลคนเดียว เทอเคยสนใจหรอ

ตั้งแต่มีคนใหม่เทอออกไปอยู่คอนโดด้วยกันมาตลอดเทอได้กันก้อยู่ด้วยกัน เทอบีบเราทุกทางทำให้เราอยู่บ้านเทอไม่ได้ เทอรุ้ตัวเองดี เทออัพรูปโชว์ ทั้งๆที่เรายังอยู่บ้าน เทอพยามทำลายความรุสึกเราทุกวันๆ จนเราอยู่ไม่ได้ เทอไล่เราออกจากบ้านบอกให้ทิ้งลูกไว้ 1 คน คือ Magnus อีกคนเทอบอกจะให้เราเอาไป หรือจะทิ้งไว้ก้ได้ .. ( ไม่มีแม่ที่ไหนทิ้งลูกนะ แล้วแยกพี่แยกน้อง ) เทอใช้อะไรคิด เทอเป็นพ่อคนอยู่หรือป่าว จนเราต้องหอบลูกออกมาอยู่ข้างนอก เรานอนไม่หลับร้องไห้ทุกคืนทุกวัน เราทำไรผิด? เทอตอบว่า ดีทุกอย่าง แต่ไปต่อไม่ได้ ก้เพาะเทอมีคนใหม่ ทุกครั้งที่มีเรื่องผญ. เราอดทนนะ เพาะเรามีลูก เราประคองจนสุดทางจริงๆ

ตลอด 5 ปี ที่ผ่านมา ชีวิตเรา2คน จะวนเวียนแบบนี้ตลอด ไปๆมาๆ เทอตามเรากลับทุกครั้งเวลาที่เทอไม่เหลือใค ที่เรายังอยู่เพราะรักเทอไง แต่เทอไม่เห็นค่าในตัวเรา เทอบอกเราเป็นเซฟโซน แต่เทอก้ทำกับเราไม่มีตัวตน ตอนคบกันแรกๆเทอดีมากๆ เทอดีจนรุสึกว่า เทอเปน ผช.อบอุ่นดูแลเทคแคร์ดี แต่พอนานไปอะไรๆก้ไม่เหมือนเดิม เพาะเทอมี ผญ. เข้าหาตลอด.. ตอนนี้ขอพูดครั้งสุดท้ายนะ เรามองหน้าลูก แล้วตัดสินใจดีแล้วว่า เราไปต่อไม่ไหว เราขอหยุดตัวเอง เราให้อภัยมาตลอด จนตอนนี้เราขอจบตัวเราเอง เทอจะไปมีครอบครัวใหม่ ไปแต่งงาน ไปมีใคอีกกี่คนแล้วแต่เทอ .. และ อย่ามายุ่งกับเราและลูกๆอีก !!!

#นี่ยกตัวอย่างแค่นี้ เราไม่อยากแฉเยอะเราไม่อยากทำแบบนี้นะแต่พวกคุณทำกับเราก่อนพวกคุณเปิดก่อนอะไรคือบอกเลิกกันนานแล้วแหกตาดูวันที่ด้วยนะระหว่างที่พวกคุณคบกันยังมานอนกับเราอยู่เรย ทำร้ายเราได้ อย่าทำกับลูกในสายเลือดแบบนี้ !! แล้วจะรู้ว่าเวรกรรมมีจิงทำครอบครัวคนอื่นพัง !!”

แม่ลูกสองสวนคืนเดือด งัดแชทโต้กลับ แบม ไพลิน-พ่อของลูก

แม่ลูกสองสวนคืนเดือด งัดแชทโต้กลับ แบม ไพลิน-พ่อของลูก

แม่ลูกสองสวนคืนเดือด งัดแชทโต้กลับ แบม ไพลิน-พ่อของลูก

แม่ลูกสองสวนคืนเดือด งัดแชทโต้กลับ แบม ไพลิน-พ่อของลูก

แม่ลูกสองสวนคืนเดือด งัดแชทโต้กลับ แบม ไพลิน-พ่อของลูก

Facebook Comments Box
สวัสดี