สินเชื่อธนาคาร

ไม่หมดหวังมีลูก นุ่น วอนเลิกว่าสามีไม่มีน้ำยา หลุยส์ เสียใจโดนแซวเชื้อไม่แรง

ไม่หมดหวังมีลูก นักแสดงสาว นุ่น รมิดา วอนเลิกว่าสามีไม่มีน้ำยา ด้านสามี หลุยส์ สก็อต ยอมรับเสียใจโดนแซวเชื้อไม่แรง

ยังไม่หมดหวังมีลูก หลังพยายามมานานหลายปี สำหรับคู่สามีภรรยา “หลุยส์ สก็อต” และ “นุ่น รมิดา” ล่าสุดวันที่ 30 ม.ค. 67 ประกาศเดินหน้า วางแผนฝากไข่อีกครั้ง พร้อมลุยธุรกิจ

จับมือ พญ.ปวริศา ยิ้มแย้ม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูติ-นารีเวช เปิดคลินิก PWS Clinic ศูนย์สูติ-นรีเวช ย่านเมืองทองธานี

โดย “หลุยส์-นุ่น” ได้เปิดใจ ถึงความพยายามในการมีลูก เชื่อว่าสามารถมีได้แม้อายุเยอะแล้วก็ตาม ด้านหลุยส์รู้สึกเสียใจที่คนว่าเพราะตนเชื้อไม่แข็งแรงหรือเปล่า แต่งานนี้ภรรยาคอนเฟิร์ม สเปิร์มสามีดีมาก

แต่ตนไข่แก่ มาเก็บตอนอายุเยอะแล้ว แต่ยังมีหวังว่าสามารถมีลูกได้ ยอมรับที่ผ่านมาฮอร์โมนสวิงอารม์เสียใส่ หลุยส์ บ่อย จนเกือบเลิกกัน

ที่ผ่านมาเราก็ธรรมชาติมาตลอด แต่ทำไมเอาวิธีนี้เข้ามาเสริม?

หลุยส์ : “เพื่อความมั่นใจด้วย เหมือนกับว่าเราอยากที่จะเช็กทุกอย่างว่ามันพร้อมที่จะมี คือถ้าเรามีเทคโนโลยีแบบนี้แล้วในปัจจุบัน แล้วทำไมเราไม่ใช้ ทำไมเราไม่ตรวจ เพราะเมื่อก่อนมันไม่มี ก็เลยไม่สามารถมีออฟชั่นนี้ได้ ก็เลยลองทำไปแล้วออกมาอาจจะไม่ครบหรืออะไร เราก็ไม่แน่ใจ”

นุ่น : “แต่เหตุผลที่นุ่นต้องหาหมอแล้ว เพราะในเรททางการแพทย์ ถ้าแต่งงานแล้วคุณปล่อยประมาณ 3-4 ปีแล้วไม่ติด คุณต้องไปเช็กแล้วว่าอาการมันมาจากผู้หญิงหรือผู้ชาย นั่นเป็นเหตุผลที่นุ่นปล่อยกันมานาน

จริงๆ ปล่อยมาก่อนแต่งแล้วด้วยซ้ำ แต่มันก็ไม่ติด ปัญหาคือไข่แก่นั่นแหละ (หัวเราะ)เพราะมาเก็บไข่ตอนอายุ 38 ก็ไม่ได้บอกว่าสายไป แต่มันก็ควรจะเร็วกว่านั้น”

หลุยส์ : “มันก็มีความเสี่ยงที่จะมีปัญหาเยอะมากขึ้น”

นุ่น : “ใช่ ไข่มันก็จะไม่สมบูรณ์บ้าง ไข่มันจะไม่สวยบ้าง ก็ไม่เป็นไร เราใจสู้ (ยิ้ม)”

แต่ธรรมชาติก็ยังมีได้ใช่มั้ย?

นุ่น : “ได้หมดเลยค่ะ เพียงแค่ว่าที่เราอาจจะเคยคิดได้ยินว่าบางครั้งเด็กก็สมบูรณ์ แต่บางครั้งพอพ่อแม่อายุเยอะ ลูกก็จะมีความเสี่ยง นุ่นก็เลยรู้สึกว่าทำไมเราต้องมาเสี่ยงแบบนั้น ในเมื่อนุ่นก็มีคุณหมอที่เก่งอยู่แล้ว”

คนจะมองว่าจริงๆ แล้วนุ่นหรือหลุยส์ที่มีปัญหา?

นุ่น : “น่าจะเป็นนุ่นค่ะ เพราะสเปิร์มของหลุยส์วิ่งดี (หัวเราะ) เขาเช็กมาแล้ว สำหรับนุ่นคือพักผ่อนไม่เพียงพอ และเรื่องของอายุที่มันเกิดขึ้น ณ ตอนนี้คุณหมอเขาก็ให้ยาบำรุงบวกกับที่นุ่นต้องช่วยเหลือตัวเองด้วย เรื่องกิน แล้วความเครียดมีผล ไม่ใช่แค่มีผลกับเรื่องมีลูก แต่กับร่างกายตัวเองทุกอย่าง แต่ตอนนี้พอไม่รับละคร ความเครียดมันก็น้อยลง ความแฮปปี้กับชีวิตมันก็เยอะขึ้น”

สามีไม่ให้ทำอะไรเลย?

นุ่น : “ก็กวาดบ้าน ถูบ้านอยู่นะ (หัวเราะ)ก็ออกกำลังกายบ้าง”

ยืนยันว่า พี่หลุยส์ น้ำยาดี?

หลุยส์ : “อื้ม”

เวลาคนถามทำไมยังไม่มีลูก หรือเป็นเพราะเรา เสียความมั่นใจมั้ย?

หลุยส์ : “มันไม่ได้เสียความมั่นใจ ปัญหานี้ไม่ว่าจะเป็นปัญหาของใคร มันก็เป็นปัญหาของเราอยู่ดี เราก็ต้องไปด้วยกัน แต่บางครั้งมันก็รู้สึกเสียใจนิดๆ หน่อยๆ บ้าง เวลามันมีคำถาม หรือที่เขาพูดว่า อ๋อ เพราะน้ำเชื้อไม่ดีใช่มั้ย ก็รู้สึกเจ็บนิดนึง แต่ว่าเราก็รับไป”

นุ่น : “แต่วันนี้ชัดเจนแล้วนะคะว่า ของเขาดี เลิกว่าเขาว่า ไม่มีน้ำยาหรือเปล่า ดิฉันคอมเฟิร์มว่าดิฉันนี่แหละค่ะ(หัวเราะ)”

Facebook Comments Box
สวัสดี