สินเชื่อธนาคาร

กัน จอมพลัง สางแค้นให้ชาวอรัญฯ 3หัวโจกแก๊งที่ลงมือป้าบัวผัน โดนรวบแล้ว

กัน จอมพลัง เผยข่าวดีหลังลุยเผชิญหน้า อรัญประเทศ สะสางคดีน้องวัย16 ที่ถูกดองคดีไว้ตั้งแต่ปี 65 คืนความเป็นธรรมได้แล้ว

กัน จอมพลัง ยังคงเดินหน้าลงพื้นที่ อ.อรัญประเทศ “เผชิญหน้า อรัญประเทศ” ลุยสะสางตำรวจที่ดองคดีน้อง 16 ที่ถูกวัยรุ่นลูกตำรวจ แก๊งเดียวกับที่ลงมือปลิดชีพ ป้าบัวผัน หรือ ป้ากบ อัปเดตล่าสุด ตำรวจได้ตัวหัวโจกคนที่ก่อเหตุ ทั้ง 3 รายแล้ว แถมตำรวจที่ดองคดีก็ไม่รอด ถูกดำเนินคดีด้วย

กัน จอมพลัง สางแค้นให้ชาวอรัญฯ 3หัวโจกแก๊งที่ลงมือป้าบัวผัน โดนรวบแล้ว โดย กัน จอมพลัง ได้โพสต์ไว้ว่า ยาว พี่คืนความเป็นธรรมให้น้องได้แล้วนะ หลังจากยาวถูกวัยรุ่นทะลุถุงกลุ่มเดียวกับที่ลงมือ ป้าบัวผัน โยนลงน้ำและรุมฟันซ้ำทิ้งร่างน้องไว้ในน้ำ คดีถูกดองไว้ตั้งแต่ปี 65 ผ่านไปเกือบ 2 ปี พ่อมาขอให้ผมช่วย ผมพาพ่อตามหาความเป็นธรรม 4 วัน ตอนนี้ตำรวจได้ตัวหัวโจกที่ก่อเหตุทั้ง 3 คนแล้ว และดำเนินคดีทั้งของเก่าและใหม่อย่างสาสมหลังจากนี้ตำรวจที่ดองคดีต้องถูกดำเนินการด้วย

กัน จอมพลัง สางแค้นให้ชาวอรัญฯ 3หัวโจกแก๊งที่ลงมือป้าบัวผัน โดนรวบแล้ว

ผมพูดเสมอว่าคนจนก็ต้องได้รับความเป็นธรรมเหมือนคนรวยคนนามสกุลดังแล้ววันนี้ผมทำให้เห็นแล้วผมขอชื่นชมตำรวจน้ำดีที่ช่วยเอาความเป็นธรรมกับคืนให้พ่อด้วยครับ

กัน จอมพลัง สางแค้นให้ชาวอรัญฯ 3หัวโจกแก๊งที่ลงมือป้าบัวผัน โดนรวบแล้ว กัน จอมพลัง สางแค้นให้ชาวอรัญฯ 3หัวโจกแก๊งที่ลงมือป้าบัวผัน โดนรวบแล้ว

ด้านทางสถานีตำรวจภูธรอรัญประเทศ   หลังจากได้เริ่ม”สระแก้วโมเดล”เป็นวันแรกเมื่อวันที่ 22 ม.ค.67   เคอร์ฟิวเด็ก 10-15 ปี ห้ามออกจากบ้านหลัง 22.00 น.ทั่วทั้งจังหวัด บังคับใช้ทันที หากเจอตัวจะจับมาไว้ที่สถานีตำรวจ แล้วให้ผู้ปกครองมารับตัวกลับบ้านเท่านั้น

กัน จอมพลัง สางแค้นให้ชาวอรัญฯ 3หัวโจกแก๊งที่ลงมือป้าบัวผัน โดนรวบแล้ว

“อรัญประเทศ เมืองปลอดภัย”จากนี้เป็นต้นไป อ.อรัญประเทศ จะเดินเข้าสู่ยุทธการ “เมืองอรัญปลอดภัย คนดีอยู่สบาย คนร้ายอยู่ร้อนนอนทุกข์”

ช่วงที่ผ่านมา สภ.อรัญประเทศ ได้ดำเนินการมาแล้วหลายเรื่อง เช่น

1.การกวดขันจับกุมยาเสพติด
2.ตรวจยึดและบังคับใช้กฏหมายกับรถจักรยานยนต์เสียงดัง รถยนต์ควันดำก่อความเดือดร้อนรำคาญ
3.ร้านขายน้ำต้มกระท่อม (4×100)
4.สลายกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวตามสถานที่ต่างๆ
5.ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับข้อกฎหมายต่างๆและการดูแลบุตรหลานให้อยู่ในขอบเขตของกฎหมาย
6. การตั้งด่าน และการปฏิบัติหน้าที่ ตามกฎหมาย 100%
7. .การบริการประชาชนในทุกๆด้าน พร้อมสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ประชาชนชาวอรัญประเทศต่อไป

Facebook Comments Box
สวัสดี