สินเชื่อธนาคาร

ฝ่ายหญิงโพสต์เองชัดเจน นักแสดงสาวตอบแล้วไปญี่ปุ่นกับ ทิม พิธา มั้ย พ่อก็โพสต์ชัด

ฝ่ายหญิงโพสต์เองชัดเจน นักแสดงสาวตอบแล้วไปญี่ปุ่นกับ ทิม พิธา มั้ย หลังมีกองเชียร์แห่ถามรัวๆกลางโซเชียลของทั้งคู่ พ่อก็โพสต์ชัด

เข้าไปถามกันทั้งในไอจีของฝ่ายชายและฝ่ายหญิง นักแสดงสาวคุณแม่ลูกหนึ่งคนสวย ต่าย ชุติมา มาตอบเองแล้ว หลังถูกจับตาไปญี่ปุ่นกับ ทิม พิธา พร้อมลูกสาว หรือเปล่า หลังเห็นโมเมนต์ทริปต่างแดนของทั้งคู่

หลังจาก ต่าย ชุติมา โพสต์ลงภาพทริปญี่ปุ่น มีชาวเน็ตกองเชียร์หลายคนจับสังเกตว่าทั้งสองไปทริปญี่ปุ่นด้วยกันหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ ทิม พิธา ก็ได้พาลูกสาวน้องพิพิม ไปทริปญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน

ล่าสุด ต่าย ชุติมา ก็ออกมาโพสต์ชี้แจงเองแล้ว เป็นคลิปวิดีโอ (ชมคลิป) ทริปญี่ปุ่นที่มีน้องพิพิมกำลังเล่นสกี พร้อมระบุแคปชั่นว่า

“ชอบที่ @baby_pipim ทำท่าเลียนแบบน้องหมา แม่ไปอีกเมืองนาจา #คว่ำเรือจ้า ขอบคุณคลิปลูกสาวจากโค้ช @sweetchefemmie ค่า”

ขณะที่ก็มีคอมเมนต์เข้ามาจำนวนมากไม่เห็นแปลกหากไปด้วยกัน อาทิ อันที่จริงไปพร้อมหน้าก็ไม่แปลกอะไรนะคะ มีหลายคู่ก็ทำเพื่อลูกทั้งๆเลิกกันไปแล้ว ไปแบบเพื่อน แบบพ่อแม่ ไม่ใช่คู่รัก เที่ยวให้สนุกนะคะ , ไปด้วยกันก็ไม่เห็นเป็นไรเลย เป็นเพื่อนกันได้ เป็นพ่อเป็นแม่ ลูกยังต้องการโมเมนต์ครอบครัวนะคะ เป็นต้น

ด้าน ทิม พิธา โพสต์คลิปล่าสุดทริปสกีญี่ปุ่น โชว์สกิลสกีลีลาไม่ธรรมดา พร้อมทั้งโมเมนต์กับ น้องพิพิม ลูกสาว ก็มีคนเข้ามาถามเห็นในคลิปเหมือน แม่ต่ายหรือเปล่าด้วย (ชมคลิป)

Facebook Comments Box
สวัสดี