Thursday, 11 April 2024

อ.คฑา ดูดวง 12 ราศี ใครเฮงยืนหนึ่งรับปีมังกรทอง งานรุ่ง รับทรัพย์ก้อนโต

“อ.คฑา ชินบัญชร” ดูดวง 12 ราศี ใครเฮงยืนหนึ่งรับปีมังกรทอง 2567 งานรุ่ง รับทรัพย์ก้อนโต พร้อมแนะเคล็ดลับเสริมดวง

เข้าสู่ปีศักราชใหม่ 2567 ทางด้านนักโหราศาสตร์ชื่อดังอย่าง อ.คฑา ชินบัญชร ได้ออกมาเปิดดวง 12 ราศี ว่าใครจะเฮงยืนหนึ่ง ดวงดีดวงปัง มีแต่เรื่องดีๆรับปีมังกรทอง ในเรื่องอะไรบ้าง พร้อมกับแนะเคล็ดลับเสริมดวง ซึ่งมีดังนี้

 

อ.คฑา ดูดวง 12 ราศี ใครเฮงยืนหนึ่งรับปีมังกรทอง งานรุ่ง รับทรัพย์ก้อนโตอ.คฑา ดูดวง 12 ราศี ใครเฮงยืนหนึ่งรับปีมังกรทอง งานรุ่ง รับทรัพย์ก้อนโต

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ยืนหนึ่งงานประจำ มีเกณฑ์ขยายงาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน การเงิน ได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ความรัก พบเจอจากการเดินทางติดต่อประสานงาน ระวังสุขภาพของสมาชิกในครอบครัว เสริมดวง ไหว้เจ้าแม่กวนอิม

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ยืนหนึ่งงานราชการ ทหาร ตำรวจ เด่น การงาน มีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่เห็นผลงาน แต่ต้องระวังขัดแย้งกับคนรอบข้าง เงินเข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา ไม่เหลือเก็บ คนที่มีคู่ระวังคำพูดของตัวเอง คนโสดพบรักแบบไม่คาดฝัน สุขภาพ ระวังช่องท้อง เสริมดวง ไหว้เทพเจ้ากวนอู

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ยืนหนึ่งงานประชาสัมพันธ์ ติดต่อสื่อสารเด่น เหนื่อยเป็นพิเศษ ความก้าวหน้ารออยู่ การเงิน เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา ไม่ขาดสภาพคล่อง ระวังเอกสารสัญญา คดีความ ความรัก ที่มีคู่เข้าอกเข้าใจกัน คนโสดโปรดรอไปก่อน ระวังอุบัติเหตุ ของมีคม ของร้อน เสริมดวง ไหว้เทพอัคคี

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ยืนหนึ่งเรื่องโชคลาภ มีลาภลอยฟลุกๆ รับทรัพย์ก้อนโต การงาน ธุรกิจก้าวหน้า การเงิน มีรายรับหลายช่องทาง คนโสดพบรักจากเพื่อนเก่า คนในสังคมเดิม ระวังสุขภาพทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม เสริมดวง ไหว้พญาศรีสัตตนาคราช

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ยืนหนึ่งด้านการงาน งานรุ่ง นายรัก ได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ ๆ ความก้าวหน้ารออยู่ การเงิน เสียเงินในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังความขัดแย้งกับคนรัก ระวังกล้ามเนื้อกระดูกข้างขวา เสริมดวง ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

ยืนหนึ่งเรื่องความรัก ได้ของถูกใจจากคนรัก ที่มีคู่มีเกณฑ์ขยายครอบครัว ที่ยังโสดเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ การงาน ที่ติดขัดจะราบรื่น ผู้ใหญ่ส่งเสริม การเงิน มีสภาพคล่อง ระวังสุขภาพเส้นเลือด หัวใจ ความดัน เสริมดวง ไหว้พระแม่ลักษมี

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ยืนหนึ่งงานบริการ งานบันเทิง การงาน มีแรงกดดันบ้าง มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ขยายงาน โยกย้าย แต่ความสำเร็จรออยู่ ความรัก ระวังรักสามเส้า เราสามคน คนโสดระวังรักคนมีเจ้าของ การเงิน ได้ลาภก้อนใหญ่ ระวังสุขภาพ อุบัติเหตุ ของมีคม ของร้อน เสริมดวง ไหว้พระพิฆเนศ

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ยืนหนึ่งด้านการงาน งานรุ่ง นายรัก ได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ ๆ ความก้าวหน้ารออยู่ การเงิน เสียเงินในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังความขัดแย้งกับคนรัก ระวังกล้ามเนื้อกระดูกข้างขวา เสริมดวง ไหว้ท้าวเวสสุวรรณ

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ยืนหนึ่งงานขาย การตลาด ได้รับมอบหมายหน้าที่เพิ่มขึ้น ได้แสดงความสามารถใหม่ ๆ ให้เห็นผลงาน การเงิน รายรับ-มากจ่ายมาก ระวังเสียเงินซ่อมรถ ซ่อมบ้าน ที่มีคู่ไม่มีเวลาให้กัน ที่ยังโสดระวังรักลวงตา สุขภาพ ระวังกระเพาะอาหาร ลำไส้ เสริมดวง ไหว้เจ้าแม่ทับทิม

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ยืนหนึ่งเรื่องการลงทุน งานประจำมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ธุรกิจการลงทุนผลตอบแทนคุ้มค่า การเงิน จ่ายมาก ไม่ค่อยเหลือเก็บ ที่ยังโสดมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ที่มีคู่มีเกณฑ์ขยับขยายครอบครัว แต่งงาน มีบุตร ระวังสุขภาพสัตว์เลี้ยงในบ้าน และโดนสัตว์เลี้ยงทำร้าย เสริมดวง ไหว้เทพเจ้ามังกรเขียว

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ยืนหนึ่งงานวิชาการและโชคลาภ ดวงชะตาฟ้าเปิด การงาน ก้าวหน้าโดดเด่นจนคนอิจฉา มีผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน การเงิน มีสภาพคล่อง ได้จับเงินก้อนใหญ่ คนโสดพบเจอเนื้อคู่ต่างวัย สุขภาพ ระวังช่องปาก หลอดลม เสริมดวง ไหว้ไฉ่ซิงเอี้ย (เทพเจ้าโชคลาภ)

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ยืนหนึ่งงานด้านการเกษตรเด่น การงาน มีแรงกดดัน มีอุปสรรค แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี มีความสำเร็จก้าวหน้ารออยู่ การเงิน มีรายรับมากขึ้น เหลือเก็บ ที่ยังโสดโปรดรอไปก่อน ที่มีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น สุขภาพ ระวังปวดหัว ไมเกรน เสริมดวง ไหว้พระกษิติครรภ์โพธิสัตว์

 

Facebook Comments Box
สวัสดี