สินเชื่อธนาคาร

จับตาคำทำนายปี 2024 บาบา วานก้า หมอดูตาบอด ชี้จะเกิดเหตุการณ์สำคัญระดับโลก

เปิดคำทำนาย ปี 2024 หมอดูตาบอดชาวบัลแกเรีย “บาบา วานก้า” หรือ “นอสตราดามุสแห่งคาบสมุทรบอลข่าน” จับตาจะเกิดเหตุการณ์สำคัญอะไรขึ้นอีก …

สื่อต่างประเทศเผยคำทำนายของ ‘บาบา วานก้า’ หมอดูตาบอดคนดังชาวบัลแกเรีย ฉายา ‘นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน’ ทิ้งคำทำนายทายทักชะตาโลกในปี ค.ศ.2024 หรือ พ.ศ.2567  ก่อนจะลาโลกในวัย 85 ปี ตั้งแต่ช่วงกลางทศวรรษ 1990 หลังจากหมอดูบาบา วานก้า เคยทำทายเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นอย่างแม่นยำ จนสร้างความตื่นตะลึง อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการ เกิดเหตุวินาศกรรมช็อกโลก 9/11,  การสิ้นพระชนม์ของเจ้าหญิงไดอานา รวมทั้งการเกิด Brexit (เบร็กซิต) หรือ สหราชอาณาจักรถอนตัวจากการเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป

 

จับตาคำทำนายปี 2024 บาบา วานก้า หมอดูตาบอด ชี้จะเกิดเหตุการณ์สำคัญระดับโลก

เธอได้ทำนายเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในโลกปี 2567 ไว้ว่า จะมีการพยายามลอบสังหารผู้นำระดับโลก โดย บาบา วานก้า มีนิมิตว่า ประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิเมียร์ ปูติน  จะถูกลอบสังหารโดนคนประเทศของเขาเองในปี 2024 นี้ การโจมตีของผู้ก่อการร้ายจะเพิ่มขึ้นในยุโรป นอกจากนี้เธอยังเผยถึงคำทำนายเกี่ยวกับอาวุธทำลายล้างโดยอ้างว่า ประเทศใหญ่ๆจะทดสอบหรือโจมตีอาวุธชีวภาพ และยังคาดการณ์ด้วยว่า จะเกิดเหตุผู้ก่อการร้ายโจมตียุโรป

 

จับตาคำทำนายปี 2024 บาบา วานก้า หมอดูตาบอด ชี้จะเกิดเหตุการณ์สำคัญระดับโลก

 

บาบา วานก้า ยังทำนายอีกว่า จะเกิดวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ ส่งผลกระทบเศรษฐกิจโลก มาจากปัจจัยหลายประการ เช่น การเพิ่มขึ้นของระดับหนี้ ความตึงเครียดทางภูมิรัฐศาสตร์ และอำนาจทางเศรษฐกิจที่เปลี่ยนจากโลกตะวันตกไปโลกตะวันออก  และยังทำนายอีกว่า สภาพอากาศน่าสะพรึงกลัว ภัยพิบัติทางธรรมชาติ จากการเปลี่ยนแปลงวงโคจร ซึ่งมักเกิดเป็นระยะเวลานานๆ แต่หากสิ่งนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ อาจเกิดการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และระดับรังสีที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งอาจเกิดการโจมตีทางไซเบอร์เพิ่มมากขึ้น นำไปสู่ภัยความมั่นคงของชาติ เนื่องจากแฮกเกอร์ขั้นสูงตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญโดยตรง เช่น โครงข่ายไฟฟ้า โรงบำบัดน้ำ เป็นต้น

 

จับตาคำทำนายปี 2024 บาบา วานก้า หมอดูตาบอด ชี้จะเกิดเหตุการณ์สำคัญระดับโลก

เธอยังทำนายถึงความก้าวหน้าทางการแพทย์ ซึ่งเป็นข่าวดีด้านการแพทย์ โดยกล่าวว่า จะรักษาโรคใหม่ๆที่รักษาไม่หายให้หายได้ อาทิ โรคอัลไซเมอร์ และจะมีวิธีรักษาโรคมะเร็ง  ส่วนอีกคำทำนายเป็นการปฏิวัติทางเทคโนโลยี AI จะมีความก้าวหน้าครั้งใหญ่ ในการคำนวณควอนตัม ที่มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว สามารถแก้ไขปัญหาได้เร็วกว่าคอมพิวเตอร์แบบเดิมๆ

Facebook Comments Box
สวัสดี