สินเชื่อธนาคาร

อั้ม ประกาศลั่นหลังคว้าได้ช่อดอกไม้ งานแต่ง เมย์ เปิดสเป๊กมา เพื่อนเชียร์กันสนั่น

หลังช่วงเช้าเจอหน้าแฟนเก่า เพื่อนเจ้าบ่าว อั้ม ประกาศลั่นหลังคว้าได้ช่อดอกไม้ งานแต่ง เมย์ เปิดสเป๊กมา เพื่อนเชียร์กันสนั่น

เป็นงานแต่งที่สนุกสนานชื่นมื่นมากๆ ตั้งแต่พิธีช่วงเช้า วันวิวาห์ เมย์ พิชญ์นาฏ กับ บิ๊ก อัครวัชร นักธุรกิจหนุ่ม ที่ต้องโฟกัสไม่แพ้คู่บ่าวสาว เห็นจะเป็นกลุ่มเพื่อนเจ้าสาว โดยเฉพาะนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา

ซึ่งนอกจากทำหน้าที่ช่วงเช้ากั้นประตูเงินประตูทอง ต้องมาเจอแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าว ที่มี ไฮโซพก แฟนเก่าร่วมขบวนอยู่ด้วย สาวอั้มจัดหนัก ให้เจ้าบ่าวแจกซองแบบมือเป็นระวิง แล้วยังจัดหนักเพื่อนเจ้าบ่าว ที่เต้นยังไงก็ยังไม่ถูกใจอั้ม กระทั่ง เอ ศุภชัย ถึงกับลั่น เธอแกล้งเจ้าบ่าว หรือ เพื่อนเจ้าบ่าว

ส่วนช่วงงานฉลองมงคลสมรส อั้ม พัชราภา ก็มุ่งมั่นเตรียมรับช่อดอกไม้จากเจ้าสาว ถึงขั้นจะถลกชุดสวยกันเลย ใส่รองเท้าแตะแล้ว แต่งานนี้ทุกคนขอถอยให้ อั้ม แล้ว ก่อนสาวอั้มจะคว้าช่อดอกไม้ได้แล้วขึ้นไปบนเวที ประกาศลั่นว่า

“ไม่มีแฟน โสดค่ะ” พร้อมอวยพรสุดซึ้งกับ เมย์ ว่า มีความสุขมากๆวันนี้ เพราะน้องที่เรารู้จักมาตั้งแต่เด็ก ได้มีวันนี้ ฝากดูแลน้องให้ดี ห้ามขัดใจ เพื่อนเจ้าสาวดุมาก

กันต์ กันตถาวร พิธีกรถามสเป๊กตอนนี้ อั้ม หัวเราะบอกว่า ตี๋ๆ ขาวๆ เล่นเกม (ท่ามกลางเพื่อนๆเชียร์กันลั่น) อะไรก็ได้ ไม่เลือกแล้วนาทีนี้ กันต์ บอกเลือกเถอะ

Facebook Comments Box
สวัสดี