สินเชื่อธนาคาร

ฟังชัดความจริง! ตั๊ก แจงดราม่าถล่ม เจ๊แมน ด่า-ไม่ชอบ เจนนี่ ลั่นปกป้องน้องตลอด

ฟังชัดความจริง! ตั๊ก กรกนก แจงดราม่าถล่ม ‘เจ๊แมน’ ประกาศกลางไลฟ์สดไม่ชอบ-ด่า ‘เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ ลั่นปกป้องน้องมาตลอด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ “ยิว ฉัตรมงคล“ สามีของนักร้องชื่อดัง ”เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น“ ออกมาโพสต์ฟาดเดือดสนั่นผ่านในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “สมัยนี้..การด่าคนที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเพื่อเอาคอนเทนต์ มันกลายเป็นเรื่องน่าชื่นชมไปแล้วหรอครับ คนที่โดนด่าเค้าไม่ได้รู้สึกดี และไม่ตลกด้วยเลย สักนิดนะครับ เกลียดกันจริงเค้าไม่พูดถึงกันครับ พูดจากใจเหมือนกัน”

แถม ยิว ยังคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวแบบจี๊ดใจอีกว่า “การกระทำและคำพูด โคตรจะน่าเกลียดเลยครับ ไม่เห็นตลกเลยสักนิ“

จนโลกโซเชียลแห่โยงว่า โพสต์ดังกล่าวของ ยิว ฟาดถึง ‘เจ๊แมน’ หรือเปล่า เพราะ ก่อนหน้านี้ เจ๊แมนเคยออกมาพูดทีเล่นทีจริงติดขำๆกลางไลฟ์ของ “ตั๊ก กรกนก” แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังว่า ตัวเองไม่ชอบ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เพราะเจนนี่หิวแสง จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์และดราม่าถล่มอย่างหนักในโลกโซเชียล

ล่าสุด (15 ธ.ค.66) ตั๊ก กรกนก ไม่ปล่อยให้ดราม่านาน ออกมาชี้แจงความจริงผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ขอโทษน้องเจนนี่ เรื่องที่มีการพูดถึงน้องในLIVE จนเป็นข่าว แต่ถ้าติดตามตั๊กจะรู้ว่าตั๊กปกป้องน้องมาตลอด และเพจตั๊กไม่เคยโจมตีเจนนี่”

แต่เจ๊แมนก็ร้องเพลงเจนนี่ แล้วตั๊กก็พูดว่า น้องเจนเป็นคนแต่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอ และพูดต่อว่า ไม่ชอบเค้า ฟังเพลงเค้าทำไม?

ซึ่งประเด็นคือเจ๊แมนพูดว่า ไม่ชอบแม่ตั๊ก ไม่ชอบเจนนี่ ถ้าดูในไลฟ์ จะทราบว่า ไม่ได้มีการเจาะจงไปโจมตีน้อง ตัดแค่บางช่วงไป โจมตีกัน เดี๋ยวตั๊กจะไลฟ์ชี้แจงคะ เพราะ อันนี้ก็รู้สึกไม่ดี ไม่เคยคิดร้ายกับน้องและรักครอบครัวน้องมาก”

 

ส่วนเรื่องที่มีคำถามว่า ทำไมไม่เคลียร์กันเองออกมาโพสต์หากระแสนั้น ด้าน ตั๊ก กรกนก ชี้แจงต่ออีกว่า “เบียร์ สามีของตั๊กได้โทรคุยกับยิว สามีเจนนี่เรียบร้อยแล้วคะ เพราะเราไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีกับครอบครัวน้อง เข้าใจว่าข่าวเจนนี่ขายได้ สื่อหยุดเสี้ยม

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kornkanok Suwanbut

Facebook Comments Box
สวัสดี