สินเชื่อธนาคาร

จยย.ชนประสานงา จยย.อีกคัน ดับสลดคาถนน 3 ศพรวด ด.ญ.เจ็บสาหัสอีกราย

จยย.ชนประสานงา จยย.อีกคัน ดับสลดคาถนน 3 ศพรวด ด.ญ.เจ็บสาหัสอีกราย เหตุเกิดถนนนบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช วงจรปิดจับภาพชัด

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.66 พ.ต.อ.สนธยา ปานแป้น ผกก.สภ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถจยย.ชนกับรถจยย. บริเวณถนนทางแยกตลาดเสาวณีย์ หมู่ 5 ต.กรุงชิง อ.นบพิตำ มีผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุ 2 ราย เสียชีวิตที่ รพ.นบพิตำ 1 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย จึงนำเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน แพทย์เวร รพ.นบพิตำ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ อบต.กรุงชิง รีบเข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ

00:05
/
03:01

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ น.ส.ทัศนีวรรณ อายุ 67 ปี อีกคนเป็นชายไม่ทราบชื่อ นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ส่วนผู้เสียชีวิตที่ รพ.นบพิตำ คือ น.ส.สุชาดา และผู้บาดเจ็บสาหัสคือ ด.ญ.วิศัลย์ศยา

ในที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าทั้ง 2 คัน ทะเบียน 1กด-9185 นครศรีธรรมราช และทะเบียน 1กศ-1115 นครศรีธรรมราช ขณะที่ญาติพี่น้องของผู้ตายเดินทางที่เกิดเหตุร้องไห้ระงมด้วยความโศกเศร้าเสียใจ

โดยเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของชาวบ้านที่บันทึกได้ขณะเกิดเหตุพบว่า ก่อนเกิดเหตุรถ จยย.ทั้ง 2 คัน ขี่บสวนทางมาด้วยความเร็ว โดยมาคันละ 2 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณทางแยกปรากฏว่า จยย.ทั้ง 2 คันได้พุ่งชนประสานงากันอย่างจัง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตถึง 3 ศพ บาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าวนั้นตำรวจได้นำมาเป็นหลักฐานเพื่อประกอบคดีต่อไปแล้ว

Facebook Comments Box
สวัสดี