Friday, 12 April 2024

แบงค์ เผยรัก 13 ปี อยู่ไม่ได้เมื่อไม่มีเธอ เฮิร์ตหนัก ดื่มเพื่อลืมจนเป็นแอลกอฮอลิซึม

แบงค์ ปรีติ เผยเหตุรัก 13 ปีพัง อยู่ไม่ได้เมื่อไม่มีเธอ เฮิร์ตหนัก เหมือนปีศาจสิงร่าง ดื่มเพื่อลืมถึงขั้นเป็นแอลกอฮอลิซึม

นักร้องหนุ่ม แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ เปิดใจในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 กว่าจะมาเป็น “แบงค์” เคยมีโมเมนต์เริ่มท้อแท้ แต่ก็ฮึดกลับมาได้ ประกาศเดี๋ยวจะดังคับตึกให้ดู

พร้อมเผยรัก 13 ปีที่กลายเป็นเราเองที่อยู่ไม่ได้เมื่อไม่มีเธอ สร้างเองพังเองของแท้ เฮิร์ตหนักมากดื่มให้ลืมเธอถึงขั้นเป็นแอลกอฮอลิซึมตอนนั้น แม้จะทำให้อารมณ์ในการเขียนเพลงดีมากแต่ก็ทำให้เคมีในสมองผิดปกติ เหมือนปีศาจสิงร่าง

แบงค์ ปรีติ

ยอมรับเป็นคนติดเพื่อนและเป็นคนหวงสเปซของตัวเองมาก แต่พอเจอเธอพูดมาประโยคหนึ่งถึงกับต้องหยุด และนิยามความรักของ “แบงค์” แท้จริงแล้วเป็นแบบไหนกันนะ

ตอนนั้นเป็นเพลงไหน คอนเซ็ปต์ไหนที่ปล่อยออกมาแล้วมันโดน? แบงค์ : “4 ปีที่เริ่มนิ่ง แต่ผมมั่นใจว่าอย่างไรเราก็ต้องไปได้ แต่อาจจะยังไม่ถึงเวลาของเราก็เริ่มท้อแท้ปนโมโห ผมก็ยืนหน้าตึกแกรมมี่ แล้วก็ตะโกนคุยกับตึกว่าคอยดูนะ เดี๋ยวผมจะดังคับตึกนี้ให้ดู พอเพลง กอด ออกมา”

พี่อั๋น : “เรียกว่าดังคับประเทศ ล้านตลับ”

พอเริ่มเป็นคนดังสาวๆ เข้ามาเยอะไหม? แบงค์ : “ตอนนั้นผมมีแฟนตลอด สาวก็มีเข้ามาเรารู้แหละว่าเขาเข้ามาเพราะชื่อเสียงก็ชัดเลย ถ้าเข้ามาต้องการเรื่องนั้นก็ว่ากัน”

แต่ตอนนั้นเราบอกว่าก็มีแฟนอยู่? แบงค์ : “ก็เจ้าชู้ร็อกสตาร์เต็มที่เหมือนในภาพยนต์เลยครับ เริง หลงครับ”

แบงค์ ปรีติ

เขาต้องเข้าใจในความเป็นเรา เพราะเขาเจอในวันที่เราดังแล้ว? แบงค์ : “เขารู้สึกว่าคิดถึงเธอเราทำอย่างไรดี เราก็บอกว่าทำใจให้ดี ฉันไปทำงานแต่พอเวลาผ่านไปเรื่อยๆ เราทำงานแบตหมดเพราะเราเหนื่อย อยากได้ความรัก กลายเป็นว่าเขามีวิธีการเยียวยาตัวเองอีกรูปแบบหนึ่ง พอมันเปลี่ยนไปคือเขาอยู่ได้โดยไม่มีผม เราก็กลายเป็นอะไร มันก็เปลี่ยนไปเจ็บมาก 13 ปี เหมือนเราสร้างมันมาแล้วเหมือนเราปรับเองไม่ได้”

เฮิร์ตหนักมากขนาดไหน? แบงค์ : “เขียนดีมากเลยครับช่วงนั้นละครรักแท้ อันนี้เราตั้งใจเขียนให้เขาเลยครับ ข้างในเราก็ซ่อนไว้อยู่ต่อหน้าเพื่อนเราเป็นผู้ชายเราต้องแข็งแรง แต่ข้างในปวกเปียกไปหมดก็เริ่มดื่มหนักขึ้น ดื่มเพื่อลืมเธอจนเลยป้าย”

แบงค์ ปรีติ

เป็นแอลกอฮอลิซึมเลย? แบงค์ : “ใช่ครับ ตื่นขึ้นมาดื่มก่อนน้ำเปล่าเคมีในสมองผมเปลี่ยนไป ทัศนคติการพูดจา แววตาเหมือนมันโดนปีศาจสิงร่างอยู่มือสั่นครับ ถึงขนาดที่มีความคิดว่าเราขับสัก 120 แล้วเราหักพวงมาลัยจะเป็นอย่างไรนะ”

มีทะเลาะกันบ่อยไหม? แบงค์ : “ที่ผ่านมาผมมีแฟนทุกคน ผมจะเอางานเป็นหลักติดแฟนด้วยสามวันผมขอสเปซของตัวเอง เพราะไม่ชินกับการอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งทุกวันเพราะเรารู้สึกว่ามันใกล้ไป”

แบงค์ ปรีติ

มีประโยคหนึ่งเขาเป็นคนพูดแล้วเรารู้สึกว่าหยุดเลย? แบงค์ : “ถ้าเกิดว่าชีวิตคู่แล้วเราเกิดอยู่ด้วยกันตลอดเวลาไม่ได้มันจะเป็นชีวิตคู่ที่ดีได้อย่างไร”

มีคนบอกว่าผู้หญิงรักจากศูนย์ไปร้อย แต่ผู้ชายจะรักจากร้อยไปศูนย์ แต่สำหรับแบงค์ล่ะ? แบงค์ : “ผมเริ่มจากร้อยหนึ่ง ร้อยสอง ร้อยสาม เป็นผู้หญิงที่เรารู้สึกว่ามันเข้าที่เข้าทางกับเราพอดีอย่างนี้ถ้าชีวิตอย่างนี้ ถ้ามันดีขึ้นทุกวันมันก็ต้องรักกันขึ้นทุกวัน”.

แบงค์ ปรีติ

แบงค์ ปรีติ

แบงค์ ปรีติ

Facebook Comments Box
สวัสดี