Thursday, 23 May 2024

อาทิตย์ ริว เปิดใจครั้งแรก อยากทำหน้าที่พ่ออยากเจอลูกทั้ง3

13 Feb 2023
166

เปิดชี วิ ตหลังอำลาวงการไปนาน 17ปี ใช้ความรักนำทางจ นทำชี วิ ตพัง สำหรับ อดีตพระเอกยุค 90 อาทิตย์ ริว พร้อมเผยประเด็นเรื่องลูกคนที่ 4 ซึ่งไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ที่บอกว่าริวข าดความรัก เท่าที่ดูตอนนี้ริวมีลูก 3 คนกับอดีตภรรย า อันนั้นไม่ใช่ความรักเหรอ?ริว ก็เป็นความรักประเภทหนึ่ง มันเป็นความรักที่ผมค่อนข้างปรารถนาดี ปรารถนาดีกับตัวเองด้วย ปรารถนาดีกับเข าด้วย

ว่าอย ากมีลูก อย ากมีความรักด้วยกัน อย ากมีหัวแก้ว หัวแหวนด้วยกัน อย ากจะประคับประคองครอบครัวไปด้วยกัน อย ากจะเติมเต็มชี วิ ตที่ข าดหายไป ก็ตกลงว่าจะอยู่ด้วยกันนะ แต่มันยังข าดช่วงระยะเวลาศึกษาดูใจในความเป็นตัวตนของแต่ละคนจริงๆ อย่างบ างคนเข าจะมองภาพในละคร เข ามองภาพความเป็นพระเอก เข าบอกริวต้องเป็นอย่างนี้ ในละครริวเป็นอย่างนี้ ฉันรักริวในคาแรคเตอร์นั้น แต่ตัวผมไม่ใช่ ตัวผมมีความเป็นตัวเอง

แล้วมันเกิดอะไรขึ้นกับความรักครอบครัวแรก?

ริว ด้วยความที่ครอบครัว หมายถึงตัวภรรย าเองก็ต้องคาดหวังว่าผมน่าจะเป็นพระเอกจริงๆ แต่ทีนี้ผมไม่ใช่ ในชี วิ ตจริงผมยอมรับเลย ผมเป็นคนเจ้าชู้ แล้วผมก็พูดเลยตั้งแต่ก่อนคบว่าถ้าจะคบกับผมรับได้ไหมในความเจ้าชู้ เข าก็บอกว่ารับได้ในความเป็นตัวริว ผมถามว่าแน่นะ ถ้ารับได้ผมก็คบ ก็เลยตัดสินใจอยู่ ตัวปัญหาเหล่านั้นผมไม่ได้จะพูดถึงว่าจบยังไงหรือมีปัญหายังไง แต่ผมพูดคร่าวๆ ว่าผมได้มีลูกกับเข า แล้วปัญหาในครอบครัวต่างๆ นานา เกี่ยวกับเรื่องนู้นเรื่องนี้ผมจะไม่ขอพูดถึง เพราะว่าทุกวันนี้เข าก็มีชี วิ ตที่ดี แล้วลูกผมก็น่ารัก

แล้วอะไรที่เป็นจุดทำให้เราคิดสั้น?

ริว เนื่องจ า กพอผมจบพังทลายกับชี วิ ตครอบครัว ลูกก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน มีปากเสียงกันนิดหน่อย แล้วแยกย้ายกัน และการที่ผมจะไปพบลูก ถ้าผมไปในสภาพที่ผมไม่มีเ งิ น ซึ่งคนเป็นพ่อจริงๆ ก็อย ากให้เ งิ นเข า เราอย ากดูแลเข า การที่ผมเจอทุกครั้งมันต้องใช้เ งิ น ผมก็จะรู้สึกว่าลูกผมเป็นตัวประกันหรือเปล่า แต่ผมก็ไม่ได้คิดอย่างนั้น ผมคิดว่าถ้าผมมี ผมให้ แล้วผมก็ให้จริงๆ ผมเซ็นเช็คทีละ 3-4 แสน ผมให้จริงๆ เพราะไม่ได้บ่อยเลยที่ผมมีโอกาสเข้าไปเจอลูก แต่ทุกครั้งที่ผมเจอลูก กอดลูกมันมีน้ำต า

แสดงว่าไปเยี่ยมลูกแต่ละครั้ง?

ริว แน่นอนผมยินดี ตอนนั้นผมมีเ งิ น

แล้วตอนที่เราแยกจ า กภรรย าและลูก 3 คน หน้าที่การงานเราเป็นยังไง?

ริว ตอนนั้นดีครับ เป็นออแกไนน์บริษัทใหญ่ ผมจัดงานในอิมแพค

ขอขอบคุณภาพจ า ก คุยแซ่บShow

Facebook Comments Box
สวัสดี