Friday, 12 April 2024

เปิดอาณาจักร เพื่อน คณิน รวย 1000ล้าน พระเอกหนุ่มมาดเซอร์

25 Jan 2023
114

เรียกได้ว่าเราจะเห็นเข าบนจอกันบ่อยๆสำหรับ เพื่อน คณิน พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ อารมณ์ดี เจ้าของรอยยิ้มและแววต าแสนขี้เล่นหรือที่หลายคนรู้จักเข าจ า กบท ยงยุทธ จ า กละครพีเรียดดราม่าสุดเข้มข้นทางช่อง 3 ที่จบลงไปนานมากแล้ว เรื่อง สุดแค้นแสนรัก แต่คนก็ยังจดจำละครเรื่องนี้กันอยู่ ด้วยหน้าต าหล่อ ๆ บวกกับฝีไม้ลายมือทางการแสดงที่ไม่ธรรมดา

ทำให้หลายคนอย ากรู้จักเพื่อน คณิน กันให้มากขึ้นว่าหนุ่มคนนี้เป็นใครมาจ า กไหน ครอบครัวพระเอกหนุ่ม เพื่อน คณิน ดำเนินธุรกิจหลายอย่างมาก ทั้งโรงสีเจ้าของบริษัท ล้อพูนผลไรซ์มิลล์ จำกัด ผู้ผลิตข้าวตราบัวชมพู , ฟาร์มไก่ และปั้มน้ำมัน ซึ่งถือว่าเป็นธุรกิจขนาดใหญ่มากที่สุดในจังหวัดนครสวssค์

เพื่อน คณินและครอบครัว ได้เปิดปั้มน้ำมัน ปตท.ขนาดใหญ่มากที่สุด ตั้งอยู่ตรงสี่แยกไดต าล อ.ไพศาลี จ.นครสวssค์ซึ่งรวมไปถึงร้านค้าต่างๆ คล้ายๆ คอมมูนิตี้มอลล์

โดยสัญลักษณ์ของปั้มน้ำมันแห่งนี้จะมีรูปภาพเพื่อน คณิน แปะอยู่ในปั้มเต็มไปหมด ซึ่งมีผู้เดินทางในเส้นทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 11 สายอินทร์บุรี–เชียงใหม่ แวะพักผ่อน รับประทานอาหารจำนวนมาก

ที่สำคัญปั้มน้ำมัปตท.ขนาดใหญ่มากที่สุดในนครสวssค์แห่งนี้ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด จ า กเพื่อน คณิน และ มารดา เพราะร้านค้าแต่ละร้านก็ถูกออกแบบจ า กครอบครัวทั้งนั้น ซึ่งหากแวะเข้าไปบ่อยๆ จะเจอ คุณแม่สุดสวย และคุณลูกสุดหล่อ

นั่งอยู่ในร้านกาแฟอเมซอน อีกด้วย คณินเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจ า กการที่พบผู้จัดการส่วนตัวในขณะกำลังเดินเล่นอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าเข้ามาติดต่อ ทำให้มีผลงานชิ้นแรกคือการเดินแบบในงานแฟชั่นวีคในปี พ.ศ. 2554 ถือว่าเป็นการแจ้งเกิดให้กับเข าเพราะได้มีโอกาสเดินแบบในงานเปิดวิกบิ๊ก 3 ของทางช่อง 3

หลังจ า กนั้นก็มีคนติดต่อให้ไปเล่นเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอเพลงอีกหลายเพลงและงานโฆษณาก่อนที่จะได้รับโอกาสจ า กทางผู้ใหญ่ให้มารับบทแสดงนำในละครโทรทัศน์เรื่อง ใต้ร่มใบภักดิ์ ได้รับบทบ าท “จิรเมธ” แสดงคู่กับ ซาร่า เล็กจ์ ด้านชี วิ คส่วนตัวปัจจุบันคบหาดูใจอยู่กับนักแสดงสาวรุ่นน้อง ซีน ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี ที่พบรักกันในกองละครเรื่อง ที่หนี้มีรัก

แม้เข ามักจะถูกแฟนละครดราม่าว่าไม่หล่อพอที่จะเป็นพระเอกกได้ แต่เข าก็ได้พิสูจน์ไว้แล้วว่าเข านั้นแม้ความหล่ออาจจะไม่สู้พระเอกคนอื่นแต่ความรวยและความสามารถของเข านั้นไม่เป็นสองรองใครแน่นอนค่า ยกให้เป็นอีกหนึ่งพระเอกเศรษฐีที่ทั้งหล่อและรวยมากเลย

Facebook Comments Box
สวัสดี