Monday, 26 February 2024

“เจน ไชยกร”ดาวร้ายจอนยาวหวงลูกสาวเหมือนไข่ในหิน

นางร้ายหน้าสวย แก้มบุ๋ม ปรีย าดา ที่วันนี้ขอควงคุ ณพ่อสุดหล่อ เจ น ไชยกร มาเปิดเผยวีรก รรมความแสบ แหกทุกก ฎของโรงเรียน แต่ที่ต้องแหกทุกกฎขนาดนี้เป็นเพราะพ่อหวงหนักมาก

ถึงขั้นจ้างนักสืบต ามติดลูกสาว ชี วิ ตเหมือนนกน้ อยในกรงทอง พร้อมอัปเดตคว ามรักครั้งล่าสุดที่บอกเลยว่าคุณพ่อไฟเขี ยวแล้ว แก้มบุ๋มเผยว่าเมื่อก่อนไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด

ไม่ได้ติดแค่พ่อ แม่ก็ติด ประกบแบบ…มีลูกคนเดียวเนอะ พ่อเจ นได้เสริมว่า สมัยนี้เทคโนโลยีมันล้ำสมัยมาก เราต ามไม่ทันแน่นอน สมัยเราไม่มีหรอกแชทอะไ รกันมันทำให้พัฒนาการตรงนั้น

แต่สมัยนี้มันเร็ว เด็กๆ เล่นกั นเป็นแล้ว เราคิดว่าอย่างนี้ไม่ได้แล้ว เราต้องคอยดูแลเข า แต่เราไม่ละลาบละล้วงว่าเข าพิมพ์อะไร เข าคุยกับใคร เพียงแต่ว่าเราดูให้อยู่ในสายต าเรา

คือมาอยู่โรงเรียนเตรียมน้อม ถ้าเข าไปส อบ เข าเข้าไม่ได้แน่นอน เราก็เลยมาซื้ อบ้านที่ข้างโรงเรียนประมาณ 200 เมตร จ ะเอาชื่อเข ามาอยู่ในพื้นที่ ก็เลยได้เข้า

ไปโรงเรียนก็มีพี่เลี้ยงเข าเข็นจักรย านถือกระเป๋าจูงไปถึงหน้าโรงเรียน มีอยู่วันนึ งเข าเหมือนนกน้อยในกรงทอ ง ไม่ได้ไปเที่ยวกับเพื่อน โดดเรียนไปเดอะมอลล์กัน 5-6 คน

มีสายรายงานว่าลูกสาวไม่ได้เข้าเรียน ก็เลยไปรอที่โรงเรียนก่อน ไปดูว่าจริงไม่จริง แล้วรอจ นชัวร์แล้วรอเข ากลับมาบ้าน นั่นเป็นหน้าที่แม่เข าจัดการ ครูปกครองที่สนิทกัน

ถ้าเกิดว่าบุ๋มเกเร หรื อไม่ไปโรงเรียนเข าจะรายง าน โทรหาพ่อ แต่ถ้าพ่อเห็นอะไ รที่ไม่ถูกจ า กเด็กคนอื่นเดินเข้าไปในหมู่บ้านกอดกัน เราก็จะรีบรายงานครู ครูก็จะมาจัดการเอง

สาวแก้มบุ๋มแทรกว่า กระเป๋าหนูจะต้องมีแ ป้งแล้วก็ลิปสติก บลัชออนตั้งแต่เด็ก สมมติว่ามีกระเป๋าใบใหญ่สีดำใบนึง ก็จะต้องมีกระเป๋าลูกที่น่ารักฟรุ้งฟริ้ง แล้วก็จะมีอุปกรณ์มากมาย ไม่ใช่ดินสอ ปากกานะ

จะเป็นแบบเครื่องแต่งหน้า พ่ อแม่หวงรู้ถึงขั้นว่าเข าติด GPS ในรถ แล้วดั กฟังตั้งแต่แรกๆ นานมาก เป็นสิบๆ ปีแล้ว เข ารู้ว่าเราคุยอะไรในรถ เหมือนหนูบอกว่าหนูอยู่บ้านเพื่อนคนนี้ในหมู่บ้าน

บ้านเพื่อนคนนี้ประตูบ้านเข าเปิดหรือปิดอยู่ หน้าบ้านมีร องเท้ากี่คู่ โอเคห้างสรรพสินค้าที่ยืนอยู่ ต้องกลับบ้านแล้ว อยู่ไม่ได้แล้วเลยเอะใจ แต่พอโตขึ้นช่วงนี้ถึงขั้นตัดหางปล่อยวัด

ตั้งแต่เรียนจบมาเข าไม่ได้ต ามอีกเลย บอกว่ าพ่อมาส่งหนูหน่อย จะไปทำงาน พ่ อแบบให้คนอื่นไปได้ไหม พ่อไม่ไป พ่อไม่ไหว พ่อปวดหัว พ่อปวดข า เข าเปลี่ยนแล้ว

ตั้งแต่เล็กจ นโต พ่อกับแม่บอกว่าขออย่างเดียวเรียนจบมหาวิทย าลัย อย ากทำอ ะไรทำ อย ากมีแฟนสัก 5-10 มีไปเลย แล้วเข าก็ทำอย่างนั้นจริงๆ

พ่อเจ นเสริมว่า คือเข าโตแล้ว เราจะดูแลเข าจ นกว่าเข าจะเอาตัวรอดแล้ว เพื่อนมันก็ถามบ่ อยนะ เดือนนึงค่าน้ำมันเยอะไหม นี่บอกว่าเติมพันนึง จะ 2 เดือนยังไม่หมดเลย

เพราะมันไม่ออกไปไห นเลย สมัยก่อนวันไหนไม่ออกจ า กบ้านไม่ได้ ขอให้ได้ขับรถอ อกไปข้างนอกรอบนึงแล้วสบ ายใจแล้ว แต่เดี๋ยวนี้บ างทีรถแบตหมดไม่ได้สต าร์ทไว้

ไม่ได้ไปไหนเลย ส่วนชี วิ ตรักและชี วิ ตครอบครัวตอนนี้ต้องบอกว่าคุณพ่อไฟเขียวสุด ๆ แถมสาวแก้มบุ๋มยังทั้งสวยและเก่งสมกับที่พ่อเจ น นักแสดงชื่อดังได้เลี้ยงดูเป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

Facebook Comments Box
สวัสดี