Wednesday, 19 June 2024

โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา วัย 53 ปี

08 Dec 2022
152

หายหน้าหายต าไปนานพอสมควร แต่ล่าสุด ‘โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลข า’ อดีตพระเอกชื่อดังวัย 53 ปี พระเอกหนุ่มผู้โด่งดังในยุค 90 ‘โดโด้ ยุทธพิชัย’ กับผลงานที่ใคร ๆ รู้จักเข า

เป็นอย่างดีกั บละครเรื่อง “พรพ รหมอลเวง-ศิล ามณี” และ “ทรายสีเพลิง” เป็นต้นและยังเคยเป็นนักกีฬาเทควันโดอีกเช่นกัน และนี่คือภาพของอดีตพระเอกดังในวัย 53 ปี

ยังค งมีผลงานให้แฟนได้ติดต ามเรื่อย ๆ ใครๆ ก็ต้องรู้จักเข าเป็นอย่างดี นักแสดงหนุ่มที่เคยโด่งดัง เข าเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นตัวประกอบ และนายแบบ เริ่มเป็นที่รู้จัก

จ า กงานแสดงโฆ ษณาเนสกาแฟ ต่อมามีผลงานการแสดงภ าพยนตร์และละครโดยมักจะรับบทนำและบทร้าย นอกจ า กนั้นยังเคยออกผลงาน อัลบั้มเพลงชุด “นายตัวดี”

ในสังกัดแกรมมี่ โดยด้านชี วิ ตส่ วนตัวหลายคนคงไม่ทราบว่า ‘โดโด้ ยุทธพิชัย’เคยแต่งงานกับ ‘ลูกต าล จริญญา’ อดีตรองนางสาวไทยปี 2532 มีบุตรด้วยกัน 3 คน

แต่ต่อม ามีการฟ้องและทำให้เสียทรัพย์ต่อ ‘ลูกต าล จริญญา’ ซึ่งลูกทั้ง 2 คน

คือ ‘ออมสิน’ ได้ดีเอ็นเอความสวยความหล่อของพ่อแม่มาแบบเต็ม ๆ รวมถึงน้องสาวทั้งสองคน ‘น้ององศา’ และ ‘น้องเอเชีย’ ที่หน้าสวย คมเข้มสมกับเป็นลูกสาวนางงาม

ล่าสุด นาทีนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับข่าวของอ ดีตพระเอกดัง ‘โดโด้ ยุทธพิชัย’ บินทำห น้าใหม่ถึงประเทศเกาห ลี กลับมาอายุ 20 ต้น ๆ อีกครั้ง จัดแพ็คเกจชุดใหญ่ให้

ได้ตัดสินใจทำก็คื ดึงหน้า คอ เหนียง ขมับ พร้อมแก้ไขต าบน สร้างชั้นต าใหม่และเค ลียร์ปัญหากล้ามเนื้ออ่อนแรง รวมราคามากกว่า 7 หลัก เรียกได้ว่าผลออกมาหล่อกระชากวัย

การแก้ไขใบหน้าให้กลับมาดูเด็กละมุน สร้างชั้นต าใหม่ ส่งต่อการใช้ชี วิ ตมาอย่างย าวนานเรียกได้ว่าเปิดประเทศปุ๊บ ก็จัดเต็มความหล่อปั๊บ งานนี้แฟนๆ รอชมความปังของ

‘โดโด้ ยุทธพิชัย’ ในเวอร์ชั่นใหม่ที่ทั้งหล่อ ทั้งใส สไตล์โอปป้าได้เลย‘โดโด้ ยุทธพิชัย’ ก็เริ่มต้นใช้ชี วิ ตครอบครัวใหม่อีกครั้งกับ ‘น้ำหวาน’ ภรรย าคนที่ 2

และมีทาย าทบุตรชายด้วยกัน 1 คน คือ ‘น้องอเล็กซ์’ ทางความรักที่ถึงแม้อายุจะห่างกัน 20 ปีก็ไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด โดย ‘โดโด้ ยุทธพิชัย’ เผยว่า “ไปเจอเข าเป็นน้องนักศึกษา

เราก็ไปทักทายคิดว่าเป็นเด็กแม้ว นวันนึงเข าจบจ า กตรงนั้นแล้วมาศึกษาต่อที่กรุงเทพเราก็จัดการเป็นธุระหาที่เรียนให้ เราก็ได้คุยกันตรงนั้นก็ประทับใจ

ได้ทักทายกันมาเรื่อยๆเรื่องอายุคุยกันรู้เรื่อง

ขอบคุณข้อมูล : kh ob kh ao

Facebook Comments Box
สวัสดี