Saturday, 24 February 2024

นุ่น รมิดาพาสามีไหว้พ่อ

เรียกได้ว่า นุ่น-หลุยส์ หรือ นุ่น รมิดา และ หลุยส์ สก๊อต อีกหนึ่งคู่รักดาราที่เป็นขวัญใจแฟนๆ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่าย หรือแฟนๆ หลายคนบอกว่าติดดิน

เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาพวกเขาทั้งคู่ได้ไปบ้านนุ่นที่ชัยภูมิไปทำเซอร์ไพรส์น่ารักๆ ให้กับครอบครัว หลังจากกลับมาถึง กทม หลุยส์ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์นุ่นอีก

เรียกว่าเป็นปีใหม่แห่งความสุขที่มีดับเบิ้ลเซอร์ไพรส์จริงๆ ล่าสุด สาวนุ่น ก็ขอมาเปิดใจกลางรายการ อีกครั้งว่า ณ จุดนี้เคยเครีย๑อย่างมากถึงการตั้งใจปั๊มท า ย าท

จนเข้าขั้นหนักกลายเป็นคน จิ ตต กไปแล้ว ที่สำคัญตอนนี้ยังคิดไกลขอหันไปใช้ทั้งหลักการทั้งวิnยาศาสตร์และไ สยมาเป็นตัวช่วยในการwลิตลู กน้อยอีกด้วย

ถาม สารภาพตรงๆ ก่อน เราเคยเป็นแฟนๆเขาไหม นุ่น รมิดา : เราชอบแรพเตอร์มากค่ะ แต่ไม่ใช่หลุยส์ เฉยๆ ค่ะ แต่เราชอบจอนนี่มาก ขนาดที่เรานอนกอดรูปจอนนี่นอนหลับไปเลย

เพราะหนูมองว่าหลุยส์เป็นแบบลิงน้อย จอนนี่หล่อมากตอนนั้น ผมแดงๆ จมูกคม หล่อ แต่ตอนที่ได้มาเจอหลุยส์ตอนนั้น

นุ่นไม่กล้าคุยกับเขา ด้วยภาษา แล้วเป็นเด็กใหม่ด้วยที่เพิ่งเข้าวงการ ความไม่มั่นใจของเราด้วย เขาเป็นฝรั่งเขามา ฮัลโหล!! อะไรอย่างนี้ เราคือหันหน้าหลบเลย

ไม่ใช่ไม่อยากคุยนะคะ ใจหนึ่งคือโตขึ้นแล้วเนอะ ถาม เคยถามเขาไหมว่าทำไมเขาถึงคลุมเครือ นุ่น รมิดา : เพราะเราเป็นคนไม่ชอบถามค่ะ ลึกๆ ในใจ

นุ่นคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วว่าคนอย่างหลุยส์จะมาจีบเรา เคยมีคนรู้ว่าเราคุยกันเป็นน้องผู้ชาย เคยเจอคำพูดคำหนึ่งว่า เขาจะเอาพี่เหรอ เขาพูดแบบติดตลกนะคะ

แต่เรามีความรู้สึก คำนี้คือเจ็uมากเลย ทำไมพอเราฟังแล้วน้ำตาเราคลอเลย ถาม หลุยส์เคยรู้ไหมว่านุ่นเคยคิดอะไรแบบนี้ ฉัน๑้อยกว่าเธออะไรอย่างนี้

นุ่น รมิดา : หลุยส์เขาไม่เคยรู้เลยค่ะ เพราะเวลาเจอข่าว เราไม่เคยมานั่งร้องไห้นะคะ เวลาเราออกไปทำงานข้างนอก เราเจอข่าวเพราะเราอ่านข่าว

แต่เราไม่คุยกันด้วยซ้ำว่านักข่าวเขียนถึงเรากันแบบนี้ เพราะฉะนั้นเวลานุ่นอยู่กับหลุยส์เป็นโลกของเรา เป็นชีวิตของเราจริงๆ ที่ทั้งคู่จะไปอย่างไรต่อ

อยู่ด้วยกันอย่างไรต่อ ถาม การที่เราเลือกที่จะไม่พูดคือ เราเหมือนปล่อยปัญหาไว้ไหม นุ่น รมิดา : เรื่องที่ไม่คุย เขาไม่ได้ทำให้เราเจ็uไงคะ ตอนที่คบกัน

เขาหายไป เขามีสิทธิ์เหมือนกันที่จะหายไปได้ เพราะฉะนั้นช่วงเวลาที่มันผ่านร่วมกันมา มันมีแต่อย่างเดียวคือถ้าหลุยส์เลือกเรา เราก็ต้องเป็นผู้หญิงที่ดีให้

กับเขาเหมือนกัน ช่วยเหลือเขาซัพพอร์ตเขาในทุกๆเรื่อง แต่เราก็แค่ว่ารอให้วันนั้นมาถึงแล้วกัน วันที่เขาเลือกเราแล้วเราทนกับสิ่งแบบนี้ได้เราก็คงได้อยู่ด้วยกัน

แอดมินและทีมงานเพจน่าอ่าน ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามา ขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ

Facebook Comments Box
สวัสดี