Sunday, 16 June 2024

ผู้พันเบิร์ดผู้ชายอบอุ่น ทำทุ กอย่างเพื่อครอบครัว

29 Sep 2022
134

ล่าสุดผู้พันเบิร์ด พันเอกวันชนะ สวัสดี และภรรยาคนสวย ปาม วรินยา มาเปิดใจ เกี่ยวกับเรื่องราวความรัก และการเป็นผู้ชายต้นแบบของครอบครัว

ซึ่งผู้พันเบิร์ดต้องรับหน้าที่หลายบทบ าทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก

และเป็นคุณพ่อที่ประกาศเลยว่าจะปลุกปั้นลูกชายเป็นนักเทนนิสระดับโลกกับ สมกับเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ

โดยผู้พันเบิร์ดเล่าว่าตนเองเป็นคนไม่ดื่ม ไม่เที่ยว แถมยังใช้เวลาว่างในการออกกำลังกาย ส่วนเรื่องความรักผู้พันเบิร์ดยอมรับแบบแมนๆ ว่ามีบ้าง

แต่ความรักกับ ปาม วรินยา ภรรยานั้น “เป็นความรักที่เกิดขึ้นตั้งแต่ ป.6 ครับ ตอนนั้นปามอยู่ ป.5 แล้วผมก็ชอบเขา ถึงกับประกาศกับเพื่อนๆ ว่า เดี๋ยวเราจะแต่งงานกับน้องคนนี้นะ

แต่ตอนนั้นปามเขาไม่ชอบผม เพราะถูกเพื่อนๆ ล้อเรื่องที่ผมไปชอบเขา จนเรียนจบแยกย้ายกันไป มีโอกาสได้มาเจอกันอีกครั้งเป็นช่วงที่ผมคิดจะมีความรักอีกครั้ง

แต่ครั้งนี้ผมตั้งใจว่าอยากจะคบคนคนหนึ่ง เพื่อให้มีเรื่องราวระหว่างกันก่อนที่จะแต่งงาน ก็มีปามที่เราเคยแอบชอบเขา ก็เลยโทร ไปหาบอกเขาว่า พี่จะจีบนะ

แต่ก็ยอมรับว่าความรักของตนเองกับปามก็มีปัญหาอยู่บ้าง ยิ่งพอเข้าวงการก็มีสาวๆ เข้ามาหาจนทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน โดยคุณปามเผยว่า

“ก็ตอนนั้นคบกันได้ไม่นาน แฟนเราก็ไปเป็นดารา อาจจะต้องไปกอดผู้หญิง เราก็ทำใจไม่ได้ แล้วก็มีปัญห าเรื่องมันไม่มีเวลาที่เป็นส่วนตัวเลย แถมตอนที่ท้องได้ประมาณ 6-7 เดือน ไปหาหมอก็ยังต้องขับรถไปเอง อย ากให้เขาไปด้วยก็ไปไม่ได้

ถือว่ารักเดียวและรักสุดท้ายจริงๆ แถมยังมีบุตรชายสุดที่รักมาเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับครอบครัวนี้อักด้วย

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก

แอดมินและทีมงานเพจน่าอ่าน ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามา ขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ

ขอบคุณ IG : colonelbird  เรียบเรียงโดย เพจน่าอ่าน

Facebook Comments Box
สวัสดี