Friday, 12 April 2024

ชีวิ ตที่ไม่ธรรมดา ‘เนสตี้ สไปร์ทซี่’ สวยสับ รวยเป็นล้าน สร้างทุ กอย่างให้พ่อแม่ ในวัย 16 ปี

26 Sep 2022
105

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนสวยถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลดัง คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เนสตี้ สไปร์ทซี่ หรือ นิพิฐพงศ์ รักตน เน็ตไอดอล ชาวจังหวัดพังงา

ที่โด่งดังตั้งแต่อายุ 10 ขวบ จากการอัดคลิปรีวิวการแต่งหน้า สอนแต่งหน้าผ่านการไลฟ์เฟซบุ๊กของตัวเอง ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน หรือ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ ซื้อบ้านให้ครอบครัว

น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ มีนิสัยรักสวยรักงามตั้งแต่ 4 ขวบ หรือตอนเรียนอนุบาล เมื่อช่วงเรียนชั้นประถมชอบนำโทรศัพท์มือถือมาไลฟ์เฟซบุ๊ก

เกี่ยวกับเทคนิคการแต่งหน้า จนเมื่อช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา มีผู้ติดต่อให้น้องไลฟ์สินค้าประเภทเครื่องสำอาง และงานโชว์ตัวแสดงสินค้า

จนสามารถเก็บเงิ นได้จำนวนหนึ่ง พร้อมสร้างบ้านราคา 800,000 บ าท ให้กับครอบครัวได้ และอีกความภูมิใจของครอบครัว คือน้องเนสตี้ เรียนดี สอบได้ที่ 1 ของห้องเรียน

อายุ 12 ปี เน็ตไอดอลสอนแต่งหน้า นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนสตรีพังงา ชาว ต.ตากแดด อ.เมือง จ.พังงา หรือที่ชาวโซเชียลเรียกว่า น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ โพสต์รูปตัวเองกับบ้านหลังใหม่ที่ซื้อให้กับครอบครัว ด้วยอายุ 12 ปี

ซึ่งก่อนหน้านี้ เนสตี้ สไปร์ทซี่ เคยมาเปิดใจพูดถึงชีวิ ตของตัวเอง ในรายการแฉ ของพิธีกรปากกล้า มดดำ คชาภา จากเน็ตไอดอลใน วัย 10 ขวบ ในวันนั้น กลายเป็นสาวสะพรั่งวัย 16 ปี เนสตี้ สไปร์ทซี่ ก็ได้เปิดใจว่า

ช่วงนี้มาอยู่กรุงเทพฯ 2 เดือน เพราะปิดเทอม ที่เห็นผมยาวคือ ต่อผม ถ้าเปิดเทอมก็เอาออก กลายเป็นนักเรียนชายเหมือนเดิม

ที่ผ่านมาตนเองก็เดินทางไปๆ มาๆ ระหว่างกรุงเทพฯ และพัทลุง ตอนนี้เลยอยากเก็บเงิ นซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ เป็นของตัวเอง

เพราะทุ กวันนี้เวลาบินมาทำงานก็ไปอยู่บ้านน้า เป็นบ้านหลังเล็กๆ ตอนนี้ขอเก็บเงิ นซื้อบ้าน เพราะอีกไม่นานก็จะมาเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ การทำงานก็จะสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเดินทาง

นอกจากนี้ เนสตี้ สไปร์ทซี่ เน็ตไอดอลดัง ยังเล่าย้อนไปถึงจุดเริ่มต้นที่ทำให้โด่งดังว่า เป็นเพราะเห็น คุณแม่ เล่นเฟซบุ๊ก ยูทูบ เรารู้สึกอยากหาเงิ นดูแลครอบครัว

เพราะที่บ้านยากจน พ่อแม่ทำงานหาเช้ากินค่ำ วันๆ แทบไม่พอกินด้วย เวลานอนก็นอนรวมกันในห้องโถง เราเคยดูละคร เห็นในทีวีมีห้องคุณลูก ห้องคุณพ่อคุณแม่

เราก็อยากมีห้องส่วนตัวแบบนั้นบ้าง เคยบอกแม่ว่าเราจะทำให้ได้ โดยงานแรกในชีวิ ตตื่นเต้นมาก ได้เงิ น 500 บ าท ไลฟ์ให้เขาไป 3 ชั่วโมง จากนั้นงานที่ 2 ยิ่งตื่นเต้น เพราะแค่ถ่ายรูปถือสินค้าได้เงิ นมา 10,000 บ าท

ตอนนั้นยังไม่รู้จักค่าตัวอะไรเลย บอกพี่เขาว่าให้เท่าไรเอาหมด ให้หนูทำงานอะไรก็ได้ ทุ กงานก็เอาเงิ นให้แม่เก็บไว้หมด ใช้เวลาเพียง 2 เดือน ก็ได้เห็นเงิ น 1 ล้านบ าทแล้ว

ซึ่งมันเร็วมาก แต่ที่ผ่านมาสามารถซื้อบ้านได้แล้ว 2 หลัง ซื้อวัวให้พ่อประมา 30-40 ตัว ซื้อรถยนต์ให้พ่อ 2 คัน ซื้อรถยนต์ให้แม่ 1 คัน มีที่ดินอีกหลายที่ ก่อนหน้านี้มีแค่สวนยาง ตอนนี้มีสวนปาล์มแล้ว

สำหรับสิ่งที่อยากทำต่อจากนี้ คือ พอย้ายเข้ากรุงเทพฯ จะต้องมีรถ 1 คัน มีบ้าน 1 หลัง และต่อไปจะประกวดมิสทิฟฟานี่ และ มงต้องลงหนูให้ได้ ตั้งเป้าหมายไว้เราจะได้เตรียมตัวและมีความมั่นใจ

แอดมินและทีมงานเพจน่าอ่าน ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามา ขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิ ตด้วยนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูล beautiinfo.com ,amarintv  เรียบเรียงโดย เพจน่าอ่าน

Facebook Comments Box
สวัสดี