ธรรมะสอนใจ

ตำรวจถูกหวย 30 ล้าน เปิดใจค้างค่ารถ 3 งวด

กลับมาพบเจอกันอีกแล้ว ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจแบบบ้านเกษตรกับธรรมะสอนใจ ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามาตลอด เราจะคอยสรรหานำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านเรื่อยๆนะคะ ก่อนที่เราจะไปอ่านเรื่องราวในวันนี้ แอดมินและทางทีมงานขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ

ตำรวจ พิจิตร ดวงเฮงถูกห วยรับเ งิ นรางวัล 30 ล้าน เผยชี วิ ตก่อนหน้านี้ไม่มีเ งิ นส่งรถตู้ ค้างส่งมา 3 งวดแล้ว ต ามซื้อเลขทะเบียน ก่อนกราบหลวงพ่อเพชรถ้าถูกห วยจะถวาย 1 ล้าน

ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนร่วมงานและญาติพี่น้อง เมื่อ ร.ต.อ.วินัย ฮาสว่าง อายุ 59 ปี ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่หนึ่ง งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคม จำนวน 5 ใบ ได้รับเ งิ นรางวัล 30 ล้านบ าท

ร.ต.อ.วินัย เปิดใจว่า  หลังจ า กเกิดโ ร คระบ าดทำให้เ งิ นเดือนของตน ไม่เพียงพอที่จะส่งรถตู้ โดยต้องจ่ายเดือนละ 16,000 บ าท และค้างส่งมา 3 งวดแล้ว เลือกซื้อทะเบียนรถตู้เพราะต ามมา 4 งวด

หลังจ า กที่ซื้อลอตเตอรี่แล้วตนได้เข้าไปกราบไหว้หลวงพ่อเพชร ที่วัดอารามหลวง โดยตนอธิฐๅนว่าถ้าถูกห วย 5 ใบ 30 ล้านบ าท จะนำเ งิ นมาถวายหลวงพ่อเพชร 1 ล้าน เพื่อซอมแซมอุโบสถ์

แหล่งที่มา : khaosod

เรียบเรียงโดย   เพจแบบบ้านเกษตรกับธรรมะสอนใจ

Facebook Comments Box
สวัสดี