ธรรมะสอนใจ

“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ถูกร างวัล 54 ใบ เงินรางวัลหลักแสน ถวายวัดร่วมสร้างโบสถ์

กลับมาพบเจอกันอีกแล้ว ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรกับธรรมะ ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามาตลอด เราจะคอยสรรหานำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลาย

ให้ท่านได้อ่านเรื่อยๆนะคะ ก่อนที่เราจะไปอ่านเรื่องราวในวันนี้  แอดมินและทางทีมงานขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ

ภายหลังจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลออกร างวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 เม.ย.2564  หมายเลข 472270 ร างวัลเลขท้าย 2 ตัว ออกหมายเลข 05 นั้น   “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”  ได้เฟซบุ๊กไลฟ์ผ่านเพจ  บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ระบุว่า 

วันนี้ได้เรี่ ยไ รเ งินให้วัดเขาพระทอง ต.เขาพระทอง จ.นครศรีธรรมร าช แล้วข้างล่างออก 05 ซึ่งเป็นปีเกิดของผมพอดี ผมซื้อลอตเตอรี่ 10 ชุด ๆ ละ 5 ใบ รวมเป็น 50 ใบ และพอเดินมาเจออีก 4 ใบ รวม 54 ใบ ถือว่าวันนี้มาทำบุญให้กับวัดเขาพระทอง เ งินร างวัลที่ถูกทั้งหมด ผมขออนุโมทนาบุญถวายวัดทั้งหมด เป็นเ งินจำนวน  108,000

ก่อนหน้านี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์ข้อความระบุว่า  กร าบขอเดินบอกบุญ ทุนสร้างโบสถ์  สวัสดีครับเพื่อนๆ ตอนนี้เริ่มเดินแล้วนะครับขอเพียงแค่คนล่ะ 20 บ าท ร่วมกันสร้างโบสถ์ที่ วัดเขาพระทอง ต.เขาพระทอง จ.นครศรีธรรมร าช

ซึ่งเป็นวัดเก่าโบร าณ อายุ 800 ปี  พระมหาอารยนันต์ อานันโท รักษาการเจ้าอาวาสวัดเขาพระทอง ได้นำคณะออกเดินธุดงค์ ตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค. 2564 เริ่มต้นที่หน้าวัดพระศรีรัตนศาสดาร าม(วัดพระแก้ว) ที่ กทม.

มีกำหนดเดินถึงที่วัดเขาพระทอง วันที่ 4 เม.ย. 2564 รวมระยะเวลาในการเดิน 32 วัน 810 กิโล วันนี้ ผมและคุณเอกพันธ์และทีมงานมูลนิธิร่วมกตัญญูเห็นในความตั้งใจของพระคุณท่านที่ท่านต้องหาปัจจัยนำมาสร้างโบสถ์

ขอบคุณที่มา : sanook.com  เรียบเรียงโดย : เพจเกษตรกับธรรมะ

Facebook Comments Box
สวัสดี