Wednesday, 19 June 2024

นางฟ้าเดินดินทำดีไม่หวังสร้างภาพให้คนชม ขอช่วยเหลืออดีตพระเอกดังป่ ว ย ติ ดเตี ยง

กลับมาพบเจอกันอีกแล้ว ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรกับธรรมะ ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามาตลอด เราจะคอยสรรหานำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านเรื่อยๆนะคะ ก่อนที่เราจะไปอ่านเรื่องราวในวันนี้  แอดมินและทางทีมงานขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ

นางฟ้าผู้อยู่เบื้องหลังทำดีไม่หวังสร้างภาพให้คนชม ไม่ทอดทิ้ งขอดูแลสุดกำลังเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่ส่งต่อในโลกออนไลน์กับยางจำนวนมากหลังนางเอกชื่อดังอั้มพัชราภา ได้เปิดเผยถึงการช่วยเหลือพลพลาพรอดีตพระเอกชื่อดังหลังจากที่ ป่ ว ย เป็น อั ม พ า ต

เป็นเรื่องราวดีๆนะครับสำหรับคนวงการบันเทิง ที่ไม่ว่าจะเกิดปัญห าด้านความเจ็บ ป่ ว ย หรือความย ากลำบ ากในการดำเนินชีวิตก็ไม่เคยท อดทิ้ งกันเลยจริงๆ  โดยล่าสุดนางเอกซุปเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของเมืองไทย อย่างอั้มพัชราภาเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่เบื้องหลังในการช่วยเหลืออดีตพระเอกชื่อดังพลพลากรหลังจากที่ต้อง ป่ ว ย ติ ดเตี ยงเป็น อั ม พ า ต ไม่สามารถเดินไปไหนได้

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วสำหรับ บิณฑ์บรรลือฤทธิ์ที่ก่อนหน้านี้ได้ช่วยเหลือพลพลากรหลังจากได้เดินทางไปจังหวัดจันทบุรี เพื่อเข้าช่วยเหลือ พลพลากรหลังจากที่ ป่ ว ย ติดเตียงมาตั้งแต่ปี 2561 มาอยู่ในความดูแล

เนื่องจาก ตึ๋ง อัศวิน ซึ่งเป็นพระเอกชื่อดังอีก 1 คนในอดีตเป็นพี่ชายของพลพลาพร ได้เข้าติดต่อประสานงานโดยตรงกับคุณบิณฑ์บรรลือฤทธิ์เพื่อขอความช่วยเหลือ

โดยทางแฟนเพจอั้มพัชราภาแฟนคลับเองก็ได้ออกมาเปิดเผยโมเมนต์สุดประทับใจมีเช่นกันว่าอั้มพัชราภาได้เข้าช่วยเหลือพลพลาพรอดีตพระเอกชื่อดังพร้อมกับได้ระบุรายละเอียดไว้ดังต่อไปนี้

นางฟ้าผู้อยู่เบื้องหลังทำดีไม่หวังสร้างภาพให้คนชม.

จากกรณีที่บิณฑ์บรรลือฤทธิ์ได้ให้ความช่วยเหลือพลพลาพรอดีตพระเอกดาวพระศุกร์ในวัย 66 ปีหลังจากกลายเป็นผู้ ป่ ว ย ติดเตียงตั้งแต่ปีพศ 2561 มาอยู่ในความดูแล โดยล่าสุดได้รับการเปิดเผยมีนางเอกดังอีกหนึ่งคนที่คอยให้ความช่วยเหลือเรื่องนี้แบบเงียบๆนั่นก็คือทางด้านของอั้มพัชราภาที่ได้ติดต่อมายังทางบ้าน สุดท้ายพร้อมกับฝากฝังให้ช่วยดูแลอดีตพระเอกชื่อดังคนนี้เป็นอย่างดี

สำหรับอั้มพัชราภาไชยเชื้อเจ้าตัวได้มีโอกาสร่วมงานกับทางด้านของ พลพลาพรในปีพศ 2554 กับละครเรื่อง ทัณฑ์กามเทพ ซึ่งถือว่าเป็นผลงานช่วงท้ายๆของชีวิตนักแสดงของฝ่ายชายอีกด้วย

ขอบคุณภาพประกอบข่าวจาก แฟนเพจ Aum Patchrapa Fanclub  ข้อมูล komchadluek.net  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรกับธรรมะ

Facebook Comments Box
สวัสดี