น่าอ่าน

คุณลุงเคยยืนข า ยของ ตะโกนสุดเสียง ก็ไม่มีใครสนใจ แต่ไม่เคยท้ อ หันข า ยทางออนไลน์ลูกค้าตรึม

กลับมาพบเจอกันอีกแล้ว ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรกับธรรมะ ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามาตลอด เราจะคอยสรรหานำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านเรื่อยๆนะคะ

ก่อนที่เราจะไปอ่านเรื่องราวในวันนี้  แอดมินและทางทีมงานขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ

จากกรณีที่เมื่อปลายปีที่แล้วมีชาวเน็ตท่านหนึ่ง ได้เผยแพร่เรื่องราวของคุณลุงท่านหนึ่ง ที่ยืนข า ยข้าวเกรียบปลาบริเวณสถานีพหลโยธินฝั่งยูเนียนมอลล์

พร้อมกับเผยว่า คุณลุงตะโกนข า ยไป ร้ องไ ห้ไป ตะโกนเสียงดังออกไป ทั้ง ๆ ที่ไม่มีใครสนใจเสียงของเขาเลย ถึงแม้จะไม่มีคนสนใจและคุณลุงก็ไม่หยุดเรียกลูกค้า ทำทุ กวิถีทางเพื่อให้ได้ข า ยของ

ภายหลังได้ทราบว่าคุณลุงท่านดังกล่าวชื่อว่า “พรเทพ พลสระน้อย” และล่าสุดตอนนี้คุณลุงได้หันมาไลฟ์ข า ยข้าวเกรียบปลาผ่านเฟซบุ๊ก พรเทพ พลสระน้อย เพิ่มอีกแรง เพื่อเป็นการเพิ่มยอดข า ย และสามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น

โดยหลังจากที่มีคนเผยแพร่เรื่องราวของคุณลุงพรเทพนั้น ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากให้ความสนใจ และอุดหนุนข้าวเกรียบปลาของคุณลุง

โดยทุ กคนให้ความเห็นไปทางเดียวกันว่า ข้าวเกรียบปลาของคุณลุงนั้นอร่อยมาก ไม่เหม็ นเลย แถมยังข า ยในราคาที่ถูกมากอีกด้วย ทั้งนี้คุณลุงยังใช้ถ้อยคำที่สุภาพในการข า ยอีกด้วย ชาวเน็ตบางท่านได้เผยอีกว่า ดีใจที่ตอนนี้คุณลุงยิ้มได้แล้ว และไม่ต้องไปตะโกนข า ยของตอนกลางคืนอีก

และยังช่วยให้คุณลุงประหยัดงบในการเดินทางได้อีกด้วย เพราะเมื่อก่อนคุณลุงต้องเสียค่ารถแท็กซี่วันละ 300 บ า ทเพื่อไปข า ยของเพราะรถเมล์ไม่ให้คุณลุงขึ้น

เรียกได้ว่าคุณลุงพรเทพเป็นอีกตัวอย่างคนสู้ชีวิ ตอย่างแท้จริ ง เพราะถึงแม้จะไม่มีใครสนใจ คุณลุงก็ยังเรียกลูกค้าอย่างสุดความสามารถที่ตนทำได้ ถึงแม้อาจจะมีท้ อบ้างแต่คุณลุงก็ไม่เคยถ อย พร้อมกับพยายามหาหนทางเพิ่มร ายได้และเพิ่มลูกค้าอยู่ตลอดเวลา คนแบบนี้น่าชื่นชมจริง ๆ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก รัชนี คนฉลาด, เฟซบุ๊ก พรเทพ พลสระน้อย  เรียบเรียงโดย : เพจเกษตรกับธรรมะ

Facebook Comments Box
สวัสดี