น่าอ่าน

คุณพ่อสู้ชีวิตตระเวนข ายของ ส่งลูก 2 คนเรียนจบ รับราชการ

กลับมาพบเจอกันอีกแล้ว ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรกับธรรมะ ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามาตลอด เราจะคอยสรรหานำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านเรื่อยๆนะคะ ก่อนที่เราจะไปอ่านเรื่องราวในวันนี้  แอดมินและทางทีมงานขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ

เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างคนสู้ชีวิต เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก “วรณัน สาระศาลิน” ได้โพสต์เล่าเรื่องราวความสู้ชีวิตของชายพิ กา รขาแล้วแขนท่านหนึ่ง โดยระบุว่า มันคือรักแท้ที่ไร้ข้อจำกัดใดๆ มาขวางกั้น “ลุงบุญชู ป้าส้มลิ้ม ขันทอง บุพเพสันนิวาสรักแท้แห่งอำเภอสามชุก เมืองสุพรรณบุรี

ลุงพิ ก ารแ ขนด้วนข าเ สีย สู้ชีวิ ตด้วยความขยันขันแข็งสามารถทำงานได้ทุ กอย่างเยี่ยงคนปกติ แถมส่งลูกสาว 2 คน จ นจบการศึกษารับราชการ ทุ กวันแม้ลูกส่งเสี ยแต่ไม่ยอมอยู่เฉยตระเวนข ายก๋วยเตี๋ยว

ปลูกข้าวทำนาของตัวเองกว่า 20 ไร่ เผยเคล็ดครองใจเมียขยัน อ ดท นทำมาหากินส่วนป้าส้มลิ้ม บอกว่ารักพี่บุญชู เพราะเป็นคนดี อยู่กินเป็นผัวเมียมากว่า 40 ปีแล้วแต่แรกพ่อแม่ไม่ยอมรับ กลัวลำ บา กแต่สามีพิ กา รคนนี้แหละสร้างตัวฝ่ าฟั นจ นชนะใจคนในครอบครัว แถมชาวบ้านที่เคยนิ นท าตอนนี้ยอมรับกันหม ด” ขอขอบคุณ workpointtoday.com  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรกับธรรมะ

Facebook Comments Box
สวัสดี