Friday, 12 July 2024

คนเกิด 4 วันนี้ ที่มีแนวโน้มว่าจะรวยเงินเป็นเศรษฐีเงินล้านในช่วงปีนี้

31 Oct 2021
1129

กลับมาพบเจอกันอีกแล้ว ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรกับธรรมะ ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามาตลอด เราจะคอยสรรหานำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านเรื่อยๆนะคะ ก่อนที่เราจะไปอ่านเรื่องราวในวันนี้  แอดมินและทางทีมงานขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ

การดูดวงชะตา บางคนเชื่อ บางคนไม่เชื่อบ้าง แล้วแต่คน แต่บางคนก็ดูเพื่อการคาดเดาในอนาคตที่เกิดขึ้น วันนี้เราเลยพาทุ กท่าานมาดูดวงชะตาแต่ละวันกัน

วันอังคาร

ดวงชะตาของคนเกิดวันอังคาร เป็นดวงที่น่าอิจฉาเป็นอย่างมาก เพราะมักมีคนคอยช่วงเหลือค้ำจุนอยู่แทบไม่ข าด  แม้กระทั่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็คอยปกป้อง คุ้มครอง อยู่ข้างๆตลอด แต่อยากให้เพิ่มความพยายามเข้าไปในการกระทำทุ กอย่างเพราะนั้นจะส่งผลสำเร็จที่ให้ได้เห็นเป็นกอบเป็นกำ หากทำงานต่างถิ่นอยู่ ช่วงนี้มีโอกาศก้าวหน้าสูงมากมาก

วันศุกร์

เป็นดวงที่จะได้เจอผู้ใหญ่อุปถั มป์ คนมีอายุมากกว่า เจ้านาย หัวหน้า หรือรุ่นพี่ช่วงนี้จะมีได้แวะวนข้องเกี่ยว อาจจะมีผลกระทบทางตรงหรือทางอ้อมให้ได้ดีทางอาชีพการงาน หรืออาจจะความสำเร็จในการค้าข ายและ อาจเป็นไปได้ว่าจะเป็นการค้าข ายกับต่างชาติ

วันพฤหัสบดี

การงานจะค่อยๆก้าวหน้าขึ้นอย่างช้าๆแต่มั่นคงกว่าคนเกิดวันอื่นๆ ทำให้มีเงินเก็บเยอะขึ้น ทรัพย์สมบัติมีอย่างมั่นคง เป็นดวงชะตาที่มีทรัยพ์ มีมรดก บ้าน รถ และ พ้นเคร า ะห์ มีแต่โชคดีวิ่งเข้าหาในช่วงนี้

วันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เลื่อนต่ำแหน่งหรือขยายบริษัท ให้เตรียมตัววางแผนรับมือเอาไว้ให้ดี ดวงชะตาจะพ้นเคร า ะห์และเป็นช่วงที่มีความสุข ในหลายๆด้าน โดยเฉพาะด้านการเงิน เพิ่มเติม หากท่านที่เกิดดวงชะตาวันนี้มีโอกาศได้ทำบุญทำทานบ้าง จะช่วยส่งผลกระทบให้จากเรื่องเล็กๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ เงินก้อนเล็กอาจกลายเป็นก้อนมหาศาลได้เลย

ที่มา todayclubs.com  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรกับธรรมะ

Facebook Comments Box
สวัสดี