น่าอ่าน

อนุโมทนาบุญ ณเดชน์ ญาญ่า ถวายเงินล้าน ทอดกฐิน อิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า

กลับมาพบเจอกันอีกแล้ว ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรกับธรรมะ ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามาตลอด เราจะคอยสรรหานำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านเรื่อยๆนะคะ ก่อนที่เราจะไปอ่านเรื่องราวในวันนี้  แอดมินและทางทีมงานขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ควงคู่ทำบุญ ถวายเงินล้าน ทอดกฐิน NY ประจำปี 2563 ที่วัดในแม่ฮ่องสอน อิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้าเป็นอีกคู่รักสายบุญที่มักจะมีโมเมนต์ควงคู่กันไปทำบุญด้วยกันอยู่ตลอด สำหรับคู่ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา โดยเฉพาะงานบุญใหญ่ประจำปีอย่าง กฐิน NY ที่ทั้งคู่ทำต่อเนื่องมาโดยตลอด

ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ก็เพิ่งเกี่ยวก้อยเดินทางไปทอดกฐินกันที่ วัดซูตองเป้ จ.แม่ฮ่องสอน โดยมีครอบครัวของทั้งคู่ และเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงอย่าง เอ ศุภชัย รวมไปถึงแฟนคลับอีกจำนวนมาก ไปร่วมทำบุญในครั้งนี้

โดยบรรยากาศงานนั้นเริ่มจากการที่คณะกองกฐินได้ตั้งขบวนแห่เดินผ่านสะพานไม้ท่ามกลางทุ่งนาสีเขียว เปรียบเสมือนการเดินบนสะพานบุญ ก่อนที่จะร่วมกันถวายกฐินเป็นจำนวนเงินกว่า 2,028,225 บาท

 และนอกจากความอิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้าแล้ว งานนี้ยังมีโมเมนต์หวาน ๆ ของคู่ NY ให้แฟนคลับได้ฟินกันด้วย เรียกว่าเป็นงานบุญที่ทำเอาชื่นมื่นไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

ภาพจาก Instagram keaw_jung  ภาพจาก Instagram amyexxon  ขอบคุณที่มา women.kapook.com เรียบเรียงโดย เพจเกษตรกับธรรมะ

Facebook Comments Box
สวัสดี