ธรรมะสอนใจ

“ชมพู่-น็อต” ห่วงผู้ป่ วย ทุ่มเงินเกือบ 2 ล้าน สร้างห้องฉุ กเฉินให้โรงพยาบาล

เนื่องด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน  ยังคงส่งผลกระท บอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีหลายคนออกมาช่วยเหลือกัน รวมทั้งซุปตาร์สาว  “ชมพู่ อารยา” ที่ยังเดินหน้าช่วยเหลือโรงพยาบาลและบุคลากรณ์ทางการแพทย์ต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดสาวชมพู่ ได้เห็นภาพสถานที่ดูแลผู้ป่ วย ไม่อำนวยต่อการรั กษา จึงขอจับมือกับคุณสามี “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” ทำโปรเจกต์สร้างห้อง  ER ให้ รพ.เวชการุณย์รัศมิ์ ด้วยเงินเกือบ 2 ล้านบ าท โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปโปรเจกต์ครั้งนี้พร้อมแคปชันระบุว่า

“ขอขอบคุณทาง รพ.เวชการุณย์รัศมิ์ เขต หนองจอก ที่เปิดโอกาสให้พวกเราได้เข้าไปทำโปรเจกต์นี้นะคะ ขอบคุณ ท่าน ผอ.พี่เตือน พี่ ๆ จนท.ทุ กท่านด้วยค่ะ 🙏🏻ขอบคุณ papa @nottvisrut คับ ที่รับฟังเเละสานต่อความตั้งใจของชมจนงานเสร็จออกมาเป็นรูปธรรม ชมคงไม่มีปัญญาทำงานนี้ให้สำเร็จเองได้ถ้า papa ไม่ช่วย ❤ขอบคุณทีมงานของ @veninecable ทุ กคนที่เกี่ยวข้อง ที่ลงเเรงช่วยเหลือจนงานนี้เสร็จสมบูรณ์ ภายในระยะเวลาที่เร็วที่สุดที่เป็นไปได้ เเละการจัดสรรงบประมาณอย่างสมเหตุสมผล

เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด 💪🏻ที่สำคัญที่สุดขอขอบคุณบุคลากรทางการเเพทย์ทุ กท่าน สำหรับการต่อสู้ที่เเสนยาวนานนี้เพื่อพวกเรา โปรเจกต์นี้อาจจะเป็นสิ่งที่เล็กมาก ๆ เมื่อเทียบกับภาพใหญ่ เเต่ชมหวังว่ามันจะเป็นพลังงานดี ๆ เป็นกำลังใจเล็ก ๆให้ทุ กท่านผ่านมันไปได้ ❤สุดท้ายนี้ การสร้างห้อง ER ในครั้งนี้ Venine We Share ตั้งใจให้เป็นโครงการนำร่องต้นแบบ ที่หากองค์กรหรือหน่วยงานใดที่สนใจอยากช่วยเหลือให้แก่โรงพยาบาลที่ยังข าดแคลน สามารถติดต่อเพื่อนำรูปแบบโครงการไปดำเนินการสร้างเพื่อช่วยเหลือส่งต่อโอกาสของผู้ป่ วยให้ได้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ยินดีเเชร์มาก ๆ ค่ะ”

ถ้าคุณไม่สามารถทำเรื่องที่ยิ่งใหญ่ได้ ให้ทำเรื่องเล็กๆ ที่พอทำได้ในด้านดีๆ

ขอบคุณที่มา ไนน์เอ็นเตอร์เทน

Facebook Comments Box
สวัสดี