10 คำสอนของหลวงพ่อจรัญ จะเปลี่ยนชีวิตคุณมีคุณค่ายิ่งขึ้น

สำหรับใครที่อยากมีชีวิตที่ดีขึ้น ในวันนี้เรามีคำสอนของหลวงพ่อจรัญ หากลองทำตามคำสั่งสอนของท่านดู แล้วจะรู้ว่าชีวิตนี้ไม่มีอะไรยากเลย มีตอนหนึ่งในคลิปได้กล่าวไว้ว่า ถ้าลูกเป็นลูกรักของแม่โปรดจงตั้งใจฟัง ถ้าฉันนั่งกรรมฐานให้ได้ผลดี จะต้องเอาธูปเทียนแพ ดอกไม้ธูปเทียนไปไหว้พ่อไหว้แม่ ขออธิษฐานอโหสิกรรม สิ่งใดที่คิดไม่ดี ทำไม่ดีกับท่านไว้ ให้พ่อแม่ให้พร แล้วจึงลามาบวชเจริญกรรมฐาน

ถ้าทำแล้วจะได้ผล 100% บางคนก็ไม่ลา หนีสามีมานั่งกรรมฐานก็เป็นจำนวนมาก แต่สามีก็ไม่ค่อยมีภรรยามานั่งกรรมฐานเลย มีแต่หนีออกงานสังคม ที่จะมาลานั่งกรรมฐานมาบวชให้บิดร มารดา น้อยมาก ไม่ค่อยมี ขอฝากไว้ในที่นี้ด้วย ถ้าท่านทั้งหลายยังเป็นกุลบุตร ธิดา ของบิดา มารดา ถ้ามีศรัทธา กราบลาพ่อแม่ดอกไม้ธูปเทียน บอกจะมาบวชที่วัดใดวัดหนึ่ง

บอกจะมาสนองพระเดช พระคุณแม่ น้ำนมของแม่ จะสนองพระคุณให้คุณพ่อ ด้วยการเจริญกุศลภาวนาที่มันสูงสุดในบวรพระพุทธศาสนา พ่อแม่ก็จะได้บุญ ประสาทพรให้ลูกเอ๋ย เจ้าเข้าวัดเข้าวา พ่อดีใจมาก แม่ดีใจมาก พ่อแม่ก็จะประสาทพรให้ ให้ลูกสำเร็จความปรารถนา เจ้าไปวัดไปวา ไปสู่กุศลเข้าถึงคุณพระพุทธเจ้า พระธรรม พระสงฆ์ พ่อแม่ก็ไปสวรรค์…”

Credit : หลวงพ่อจรัญ

Facebook Comments Box
สวัสดี