เฮลั่นพ่อสายเปย์ มอบ20ล้าน ฉลองลูกรับปริญญา

วันที่ 22 ธ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรย ากาศวันซ้อมใหญ่รับปริญญา ม.ราชภัฏพิบูลสงคราม จ.พิษณุโลก ซึ่งปีนี้เป็นปีที่มีบัณฑิตเข้ารับปริญญามากที่สุด ก่อนจะถึงวันรับจริงในวันที่ 24 ธ.ค. 2565 ที่จ.เชียงใหม่ ทำให้วันนี้ครอบครัวของบัณฑิตพากันมาแสดงความยินดี

บ างรายนำของขวัญเป็นช่อดอกไม้เ งิ น พวงมาลัยเ งิ น ร่มเ งิ นหรือแม้แต่พวงมาลัยทุเรียนมามอบให้ แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาที่สุด เห็นจะเป็นของครอบครัว ดิษบรรจง ซึ่งในวันนี้คุณพ่อคือ ร.ต.ไวยวุฒิ ดิษบรรจง อายุ 59 ปี พร้อมด้วยภรรย า หอบมรดกเป็นโฉนดที่ดิน 10 แปลง เ งิ นสด และทองคำ รวมมูลค่ากว่า 20ล้าน มามอบให้กับ นายธนเดช ดิษบรรจง อายุ 30 ปี ลูกชายเพียงคนเดียว

ในโอกาสที่เรียนจบอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางลุงป้าน้าอา และมีคุณย่าในวัย 89 ปี ที่ร่วมแสดงความยินดีด้วย ร.ต.ไวยวุฒิ เปิดเผยว่า ตนเองเป็นข้าราชการทหารอีกเพียง 1 ปีก็จะเกษียณอายุแล้ว ภรรย าก็มีธุรกิจส่วนตัวอยู่

ตลอดเวลาได้เก็บหอมรอบริบทรัพย์สมบัติมาตั้งแต่ปี 2549 เป็นที่ดินที่ค่อยๆ ซื้อเก็บไว้ใกล้ๆบ้าน บริเวณซอยวัดเขื่อนขันธ์ ม.9 ต.อรัญญิก อ.เมืองพิษณุโลก

จ นถึงวันนี้ลูกชายเพียงคนเดียวเรียนจบ ตนจึงนำโฉนดที่ดิน 10 แปลง เนื้อที่ประมาณ 2,000 ต ารางวา พร้อมด้วยเ งิ นและทองต ามความเชื่อมาร่วมแสดงความยินดีกับลูกชาย ร.ต.ไวยวุฒิ เปิดเผยอีกว่า จริงๆ แล้วสมบัติเหล่านี้ สุดท้ายยังไงก็เป็นของลูกอยู่แล้ว

เพราะเรามีเข าเพียงคนเดียว แต่วันนี้อย ากหาอะไรที่แตกต่างจ า กคนอื่นที่มาแสดงความยินดี แถมท้ายว่าลูกชายตนหัวใจไม่ว่างแล้ว เพราะมีคนดูใจอยู่แล้ว ด้านนายธนเดช ดิษบรรจง อายุ 30 ปี ลูกชาย กล่าวว่า ตนเองเรียนอยู่คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏพิบูลสงคราม รหัส 60 เรียนจบไปเมื่อปี 2562 เรียนจบไปทำงานเป็นลูกจ้างของของบริษัทซัพพลายเออร์ ของ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 พิษณุโลก รับหน้าที่เกี่ยวกับประจำรถเครื่องปั่นไฟ

และปีนี้เป็นปีที่ได้รับพระราชทานปริญญาบัตร ซึ่งเป็นวันซ้อมใหญ่ วันนี้ดีใจมากที่พ่อนำโฉนดที่ดินมามอบให้ จริงๆก่อนหน้านี้ตนแซวพ่อเฉยๆว่าวันรับปริญญาอย่างได้แบงก์พันเป็นช่อดอกไม้ของขวัญ ซึ่งก็พูดเล่นๆ จ นวันนี้พ่อกับญาติมาถึงควักโฉนดที่ดิน เ งิ น และทอง มามอบให้ ตนเองรู้สึกปลื้มใจมากๆ

ขอบคุณ khao sod

Facebook Comments Box