แบบบ้านพักรีสอร์ทสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ขนาดกะทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 28 ตร.ม.

กลับมาพบเจอกันอีกแล้ว ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรกับธรรมะ ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามาตลอด เราจะคอยสรรหานำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านเรื่อยๆนะคะ ก่อนที่เราจะไปอ่านเรื่องราวในวันนี้ แอดมินและทางทีมงานขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดยเพจแบบบ้านเกษตรกับธรรมะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านพักขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับสร้างไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ หรือบ้านพักในรีสอร์ท โครงสร้างบ้านยกพื้นต่ำ ทำจากไม้ทั้งหลัง ออกแบบสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

.

ด้านหน้ามีระเบียงกว้างเท่าตัวบ้าน ซึ่งเป็นบริเวณที่แสงอาทิตย์ตกกระทบอยู่เสมอ ให้ความอบอุ่นในยามเช้า เหมาะกับการนั่งชิล ชมวิวภายนอกบ้าน หรือทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัว

.

แบบแปลนบ้านหลังนี้

พื้นที่ด้านในถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านชนบทญี่ปุ่นสมัยก่อน ประกอบไปด้วยห้องโถงกว้าง สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน มีห้องนอน 1 ห้องและห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำไม้แบบดั้งเดิม ให้กลิ่นอายการใช้ชีวิตของคนญี่ปุ่นยุคเก่า

โดยรวมแล้วบ้านพักหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 28 ตร.ม. และระเบียง 14 ตร.ม. ฟังก์ชันเพียงพอสำหรับคนโสด หรือคู่รัก งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 300,000 บาท

Facebook Comments Box