พระมหาสมปอง สึ กแล้วตามฤกษ์ โพสต์ ขอบคุณ 30 ปีในวงการสงฆ์

กลับมาพบเจอกันอีกแล้ว ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรกับธรรมะ ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามาตลอด เราจะคอยสรรหานำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านเรื่อยๆนะคะ ก่อนที่เราจะไปอ่านเรื่องราวในวันนี้  แอดมินและทางทีมงานขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ

เป็นอีกกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต พระนักเทศน์ชื่อดังแห่งวัดสร้อยทอง ตั ดสินใจสึ ก ลาจากเพศบรรพชิต ขอเป็นฆารวาสเต็มตัว แต่ยังยืนยันว่า จะทำงานเพื่อรับใช้พุทธศาสนาต่อไป

พระมหาสมปอง และทิดไพรวัลย์ ได้ขึ้นเวที การบรรย าธรรมมะ เป็นครั้งสุดท้าย ที่ห้างพรอมพาราดา อ เมืองเชียงใหม่ ซึ่งมีการจัดงานฤดูหนาวของเชียงใหม่ เมื่อวานนี้(29 ธ.ค.) ก่อนจะเดินทางกลับมายัง กทม. เพื่อลาสิกขา โดยมีผู้สื่อข่าวจำนวนมากรอแต่ไม่พบกับพระมหาสมปองแต่อย่างใด

โพสต์ล่ าสุดจากพระมหาสมปอง

เพจพระมหาสมปอง ได้เปลี่ยนชื่อแล้ว เป็น แม่ปอง

โดย พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ได้ลาสิกขา เป็น นายสมปอง นครไธสง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากประกาศฤกษ์สึ กในวันนี้เวลา 13.09 น. มีการเผยแพร่ภาพผ่านเพจ เรื่องเล่ าเช้านี้ ส่วน นายสมปอง ได้เก็บตัวเงียบ ไม่ยอมให้ผู้สื่อข่าวได้พบ และแจ้งว่า จะพบผู้สื่อข่าวอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ (30 ธ.ค.) หลังจากเดินทางไปออกรายการโหนกระแสแล้ว ขอขอบคุณข้อมูล hotnews.in.th เพจแม่ปอง  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรกับธรรมะ

Facebook Comments Box

Leave a Reply