วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ ในวันที่เสาหลักของครอบครัวล้ มลง ไม่มีร ายได้

ชีวิตน่าสงส ารมากๆ ว อ นผู้ใจบุญช่วยกันนะคะ นางฟ้าซาลอน ได้รับการติดต่อขอความช่วยเหลือ จึงได้เดินทางมาเยี่ยม  นายอำนาจ  โหมสันเทียะ   เป็นผู้ป่ วยติ ดเตียง  โดยนางพรทิวา  คำสันเทียะ เล่าว่า  ตนเองและสามีมีอาชีพรับจ้ างทั่วไป มีบุตร 1 คน อยู่ป.4  ต่อมา สามี มีอาการปวดหัว แต่ก็ซื้ อยามาทานระงับอาการเท่านั้น และก็ยังสามารถใช้ชีวิตได้ปกติ   ต่อมา อาการปวดหัวหนักขึ้น จึงไป โรงพยาบาล และตรวจพบว่า มีอาการทางส ม อง คือ หมอแจ้งว่า เป็นเชื้ อราที่ส ม อง จนทำให้เป็นผู้ป่ วยติ ดเตียง

ทุ กวันนี้ให้อาหารทางสายยาง ซึ่งอาหารที่ให้เป็นอาหารผง ของเอนชัวร์ ซึ่งก็มีราคาค่อนข้างสูง   และมีความจำเป็นอย่างมาก  ( 1 กระป๋อง จะทานได้แค่เพียง 4 วันเท่านั้น )   ซึ่งทางครอบครัวก็ไม่มีร ายได้  ภรรยาต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิด  ไม่สามารถออกไปทำงานข้างนอกได้  ผู้ใจบุญสามารถ ส่งของใช้ที่จำเป็น อาหารเสริมเอนชัวร์,ผ้าอ้อมแบบเทปกาว Size M, อุปกรณ์ทำแผลกดทับ ,ข้าวสาร,อาหารแห้ง ,น้ำดื่ม

ส่งมาได้ที่  นางพรทิวา  คำสันเทียะ 

บ้านเลขที่  538  ม.1 ชุมชนตะวันตก  บ้านปะคำ   ต.สระพระ 

อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา 30220  โทร  0853191917 

ธนาคาร     ธกส.  เลขบัญชี   014852042158  

ชื่อบัญชี    นางพรทิวา  คำสันเทียะ  (ภรรยาและผู้ดูแลผู้ป่ วยติดเตียง)  โทร  0853191917

(ขอบคุณ คุณเอ็ม เจ้าของร้าน เอ็มมินิมาร์ท อ.พระทองคำ  ที่แจ้งเรื่องราวและพา นางฟ้าซาลอน ลงพื้นที่เยี่ยมครอบครัวผู้ป่ วยติดเตียงนะคะ)

อย่ า “คาดหวัง” กับสิ่งที่..มีชีวิตอย่ า “ยึดติด” กับสิ่งที่มีวัน..ดับสลายอย่ า “ยอมแพ้” หากยังมี..ลมหายใจอย่ า “ประม าท” มากไป..กับใจคน

ขอบคุณที่มา : นางฟ้าซาลอน

Facebook Comments Box