อนุโมทนาบุญ “ต้นหอม – กอล์ฟ อัครนันท์” มอบเครื่องผลิตออกซิเจน ให้ รพ.สนาม

ขอชื่นชมการแบ่งปันน้ำใจ ที่ล่าสุดหนึ่งในคนดังวงการบันเทิงอย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และเพื่อนสนิท กอล์ฟ อัครนันท์ ซึ่งเป็นทั้งเพื่อน รวมถึงยังทำธุรกิจร่วมกัน ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับวิก ฤ ตที่เกิดขึ้นในตอนนี้ เลยขอยื่นมีช่วยผู้ที่เดื อดร้ อนอยู่ในหลายๆ ครั้ง

ซึ่งที่ผ่านมา เราจะเห็นว่า ดีเจต้นหอม คอยช่ วยเหลือผู้คนอยู่อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการบริจ าคแมสก์ และเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวก็ได้ส่งน้ำดื่ม 2,000 ขวดให้กับศูนย์อพยพจากเหตุการณ์เพลิงไหมเพื่อช่วยเหลือพี่น้องที่ลำบ าก ต่อมาเจ้าตัวยังจัดเตรียมของเพื่อแพ็คกล่องปันสุข 100 กล่อง ที่จะมีการบรรจุข้าวสาร อาหารแห้ง รวมถึงนมสำหรับเด็ก เพื่อส่งต่อให้กับผู้ที่เดื อดร้ อน ช่วงนี้

ล่าสุดดีเจต้นหอม ก็ไม่หยุดที่จะช่วยเหลือ ขอร่วมกับ กอล์ฟ อัครนันท์ บริจ าคเครื่องผลิตออกซิเจน 20 เครื่อง เพื่อเป็นอุปกรณ์ช่ วยเหลือ พี่น้องประชาชนตามบ้านเรือนและ รพ.สนาม ผู้ป่ วຍกึ่งวิก ฤ ติต่อลมห ายใจผู้ป่ วຍ

โดยเครื่องผลิตออกซิเจนนี้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้สำหรับผู้ป่ วຍที่มีความผิดปกติเกี่ยวกับการห ายใจ หรือผู้ที่ต้องการออกซิเจนเนื่องจากมีปริมาณออกซิเจนในโลหิตต่ำ ซึ่งเป็นอาการหลักของผู้ป่ วยติดเชื้ อ

โดยเป้าหมายหลักคือการช่วยผู้ป่ วຍกึ่งวิก ฤ ติ เตียงสีเหลือง ให้ฟื้นฟูอาการจนกลายเป็นผู้ป่ วຍ เตียงสีเขียว และทั้งคู่ยังขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ และคนไทยทุ กคน มีแรงสู้ และผ่านวิก ฤ ต  ครั้งนี้ไปด้วยกัน

ไม่ว่าวันนี้ คุณจะเจอเรื่องร้ายๆ เข้ามาในชีวิตมากมายขนาดไหน จำไว้ว่าเมื่อมันเข้ามาได้มันก็ออกไปได้เหมือนกัน  วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

แหล่งที่มา เพจอีจัน

Facebook Comments Box