สาธุร่วมบุญ เคน ภูภูมิ ไลฟ์ประมูลต้นไม้ วันเดียว 8 แสน สมทบเป็น 1 ล้าน บริจ าคทั้งหมด !

อนุโมทนาบุญ ขอชื่นชม สำหรับพระเอกหนุ่ม ‘เคน ภูภูมิ’ ที่หลงรักต้นไม้เป็นชีวิตจิตใจ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาทำกิจก ร ร มกับโปรเจ็คผ่านช่องทางการไลฟ์ผ่านเพจ เคน ภูภูมิ ไลฟ์ประมูลต้นไม้ วันเดียว 8 แสน สมทบเป็น 1 ล้าน บริจ าคทั้งหมด !เคน ภูภูมิ พ่อค้าหล่อแถมใจบุญ ไลฟ์ประมูลต้นไม้ด่าง วันเดียวได้ยอดกว่า 8 แสน สมทบทุนเพิ่มเป็น 1 ล้านบาท บริจ าคช่วย รพ.ปัตตานี 

สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ ที่ตอนนี้ผันตัวมาทำธุรกิจเกี่ยวกับต้นไม้ และเคยเปิดประมูลต้นกล้วยด่าง เพียงชั่วโมงกว่า ๆ ก็ได้ราคาสูงถึง 1.2 แสนบาท เลยทีเดียว และก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยออกมาไลฟ์ข า ยต้นไม้เพื่อนำเงินไปบริจ าคด้วย โดยได้ยอดกว่า 1 ล้านบาท

ล่าสุด (29 มิถุนายน 2564) เคน ภูภูมิ ได้นำสิ่งที่ตัวเองรักนี้มาต่อยอดทำบุญอีกครั้ง โดยการออกมาไลฟ์ข า ยต้นไม้ เพื่อนำร ายได้ทั้งหมดไปบริจ าคให้กับ รพ.ปัตตานี ที่กำลังได้รับผลกระท บหนั ก ในพื้นที่ ก่อนจะสรุปยอดบริจ าคได้ที่กว่า 8 แสนบาท

โดยทาง เคน ภูภูมิ ได้สมท บทุนเพิ่มอีกกว่า 1.8 แสนบาท รวมยอดบริจ าคให้โรงพยาบาลคือ 1 ล้านบาท พร้อมขอบคุณทุกคนที่มาร่วมใจกัน ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกันอย่างคับคั่ง

วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี  หากคุณเชื่อมั่นว่าคุณสามารถทำได้ นั่นเท่ากับว่าคุณได้ทำสำเร็จไปครึ่งหนึ่งแล้ว

Facebook Comments Box