ถูกกันทั่วประเทศ 571 เข้าเต็มๆ เล ขเ ด็ ดแ ม่ น้ำห นึ่ ง

ดีใจกับทุกคนด้วยนะครับสำหรับเล ขเ ด็ ดแ ม่ น้ำห นึ่ ง เล ขหลวงปู่ ส่วนแม่น้ำห นึ่ งเองนั้นดีใจจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ดีใจกับทุกคนทั่วประเทศ สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าแม่น้ำห นึ่ งคือใครนะครับวันนี้มินก็จะพาทุกคนไปรู้จัก จ้าแม่คนนี้ ซึ่งต้องบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

แม่น้ำห นึ่ ง คือใคร หลายคนอาจจะตั้งคำถามนี้ แต่สำหรับ นักเสี่ ยงโช คแล้ว แม่น้ำห นึ่ ง เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ในฐานะนักเสี่ ยงโช ค ให้เล ขเ ด็ ด โดยเฉพาะวันที่ 1 และวันที่ 16 ชื่อของเธอ กลายเป็นที่จับตาของบรรดานักเสี่ ยงโช ค เจ้ามือ เพราะสถิติที่ผ่านมา เรียกได้ว่า มีเล ขที่ใบ้ ค่อนข้างตรง

แม่น้ำห นึ่ ง มีชื่อจริงว่า ภิรดา ธนโชติจินดา เป็นชาวนครราชสีมาวิธีการใบ้ คือการ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก หลายครั้งมีคนถูกรางวัลที่ 1 ไปเต็มๆ กลายเป็นที่สนใจจากนักเสี่ ยงโช คอย่างมากๆ แม้ว่า ตัวเลขจะเข้าบ้างไม่เข้าบ้างในบางงวด แต่พอเลขไหนที่เข้าตรง ก็เรียกได้ว่า ถึงขั้นถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 เลยก็มี

สำหรับผลประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจหวย 1/7/64 จากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล หากท่านใดตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล เเล้วถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล กรุณาตรวจเช็คตัวเล ขสลากกินแบ่งที่กองสลากอีกครั้งนะคะ เพื่อความถูกต้อง

เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

Facebook Comments Box