บริษัทไทยออยล์จำกัด(มหาชน) ชลบุรี เปิดรับสมัครงานเข้าทำงานโรงกลั่น

บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ( Thai Oil Public Company Limited) ไทยออยล์เป็นผู้ประกอบธุรกิจการกลั่นและจำหน่ายนํ้ามันปิโตรเลียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเป็นโรงกลั่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2504 โดยมีธุรกิจหลักคือ การกลั่นนํ้ามันปิโตรเลียม ปัจจุบันมีกำลังการผลิต 275,000 บาร์เรลต่อวัน

ปัจจุบันโรงกลั่นนํ้ามันไทยออยล์สามารถผลิตนํ้ามันปิโตรเลียมสำเร็จรูปประมาณ 14,000 ล้านลิตรต่อปีหรือประมาณร้อยละ 25 ของกำลังการกลั่นรวมภายในประเทศ โดยมีการจำหน่ายในประเทศประมาณร้อยละ 85 ของกำลังการผลิตทั้งหมด โรงกลั่นนํ้ามันไทยออยล์ได้รับการออกแบบให้สามารถสร้างมูลค่าสูงสุดจากระบบการผลิตได้อย่างเต็มที่ และด้วยเหตุที่เป็นโรงกลั่น Complex Refinery ดังกล่าว จึงมีกระบวนการกลั่นหลายขั้นตอนคือมีทั้งหน่วยกลั่นนํ้ามันดิบ หน่วยเพิ่มคุณภาพ และหน่วยเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์ ซึ่งสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมสำเร็จรูปที่มีคุณค่าสูงในสัดส่วนที่สูงมากที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียแปซิฟิกโดยมีความยืดหยุ่นสูงในการใช้วัตถุดิบหรือนํ้ามันดิบจากแหล่งต่างๆสามารถปรับเปลี่ยนระดับการผลิตผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมสำเร็จรูปแต่ละชนิดให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดภายในประเทศ

บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) เปิดรับ สมัครงาน ช่างเทคนิคไฟฟ้า วุฒิปวส.

ยังเปิดรับอยู่นะครับ สมัครงาน ช่างเทคนิคไฟฟ้า เพื่อนๆชาวไฟฟ้าคนไหน ใจพร้อม สมัครได้เลย

ช่างเทคนิคไฟฟ้า : วุฒิการศึกษาระดับ ปวส. สาขาไฟฟ้าควบคุม และ ไฟฟ้ากำลังไทยออยล์เปิดรับสมัครน้องๆ ปวส. ชั้นปีสุดท้าย หรือจบแล้ว ประสบการณ์ 0-5 ปี เพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวไทยออยล์สมัครงานกับไทยออลย์ ทางอินเตอร์เน็ต ได้เลยLink นี้ >>> http://bit.ly/2PFOuKW

คุณสมบัติ

สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษและคอมพิวเตอร์ได้ดี

ถ้ามีประสบการณ์ในงานที่เกี่ยวข้องเพียงไม่กี่ปี จะพิจารณาเป็นพิเศษ

วุฒิการศึกษา อนุปริญญาสาขาไฟฟ้า

ทำงานที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

อ่านรายละเอียดความรับผิดชอบเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างเลยhttps://www.thaioilgroup.com//home/job_position.aspx?id=206

สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ

โทร 038-359-000 ต่อ 19821–19827

เข้ากลุ่ม Line Open Chat: Thaioil Recruitment

ขอขอบคุณ ‎Thaioil Recruitment‎ เรียบเรียง เกษตรกรเสาร์อาทิตย์

Facebook Comments Box