4 สิ่งควรวางให้ตรงถูกตำแหน่ง ช่วยเรียกทรัพย์เข้าบ้าน

4 สิ่งควรวางให้ตรงถูกตำแหน่ง ช่วยเรียกทรัพย์เข้าบ้าน

บ้านนั้นหากเราจัด ฮวง จุ้ยไม่ถูกหลักเงินก็ไม่อยากจะเข้ามาหา แถมยังจะผลักเงินที่มีให้ออกไปอีกด้วย วันนี้ชวนมาเสริม ฮวง จุ้ยบ้านแบบง่ายๆ โดยการทำ  4 สิ่งควรวางให้ตรงถูกตำแหน่ง จะช่วยเรียกเงิน เรียกทอง ทรัพย์สินต่างๆ เข้ามาในบ้านได้ ซึ่งเป็นวิธีการง่ายๆ ทำตามได้ทุกคน ไม่มีขั้นตอนอะไรยุ่งยาก อีกทั้งไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เลยด้วย มีอะไรบ้างนั้นมาติดตามอ่านกันด้านล่างนี้ได้เลย

1 ข้าวสารจะต้องเต็มถังอยู่เสมอ

ตามความเชื่อแล้วหากบ้านไหนมีข้าวส ารอยู่เต็มถังเสมอนั้นจะส่งผลให้คนในบ้านไม่ขัดสนในเรื่องของอาหารการกิน ความเป็นอยู่ดี และมีเงินทองใช้ไม่ขัดสน ฉะนั้นอย่าปล่อยให้ข้าวสารหมดถังนะ ควรจะเช็คและหมั่นหามาเติมเสมอ

2 มีไข่ ไก่ไว้ 8 ฟองในครัว

สำหรับไข่ไก่นี้จะเป็นเหมือนกับทองคำ ควรจะมีไว้สัก 8 ฟอง อย่าให้ขาดในครัวหรือจะใส่ตะกร้าวางไว้บนโต๊ะกินข้าวก็ได้ เหมือนกับว่าบ้านเรามีทองคำอยู่ ช่วยเรียกเงินทองต่างๆ เข้ามามากขึ้น ส่งเสริมให้ร่ำรวยเงินทองทรัพย์สิน มีเงินใช้คล่องตลอด

3 เตาแก๊สเป็นตัวแทนแห่งความโชคดี

หากเป็นสมัยก่อนก็คงเป็นเตาถ่านแต่ทุกวันนี้ไม่นิยมใช้กันแล้ว จะมีก็แต่เตาแก๊ส แต่ควรจัดวางให้ถูกหลักฮวงจุ้ยคือต้องวางติดกำแพงหรือผนังทึบ ไม่ควรจะวางเตาไว้ที่บริเวณกลางห้องครัวหากทำแบบนี้จะขาดพลังในการดูดทรัพย์ ทำให้ขัดสน หากวางติดผนังจะช่วยดูดทรัพย์สินเงินทองได้ดีกว่า

4 ควรเลือกใช้จานชามกลมสีขาว

จะเห็นว่าตามภัตตาคารใหญ่ๆ ส่วนมากจะนิยมใช้จานชามลักษณะกลมและเป็นสีขาว เชื่อกันว่าสีขาวนั้นเป็นรากฐานของความอุดมสมบูรณ์ ช่วยทำให้การเงินมั่นคง ร่ำรวย มีฐานะทางการเงินดีขึ้น บ้านใครที่ยังไม่มีจานกลมสีขาวก็อย่าลืมหามาไว้ใช้กันด้วยนะ

นอกจากนี้อาจจะยังมีอย่างอื่นอีกมากมายเลยที่จะช่วยเสริมฮวงจุ้ยให้กับบ้านได้ แต่ว่าทั้ง 4 ข้อนี้หากทำตามได้ครบก็ส่งผลให้การเงินดี เรียกทรัพย์สินเงินทอง และสิ่งดีๆ เข้ามาในบ้านได้ หากใครสนใจเรื่องเกี่ยวกับศาสตร์ ฮวง จุ้ ยบ้านก็อย่าลืมศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมกันต่อนะ

ลองทำดูครับ

เรียบเรียงโดย horoscopedaily99

Facebook Comments Box