ใครอยากมีช่วงนี้เชฟโรเลต โปรโมชั่น ราคาลดแรงช่วงนี้สูงสุด 50%

ทำเอาช็อควงการยานยนต์กันเป็นแถว หลังบริษัทออกมาเผยว่า จะหยุดผลิตและจำหน่ายรถเชฟโรเล็ตภายในสิ้นปีนี้ ทำเอาคนที่ใช้รถเชฟถึงกับตกใจ เพราะไม่มีการตั้งตัวล่วงหน้าเลย กลายเป็นข่าวใหญ่อีกข่าวที่ถูกพูดถึงเยอะมาก

ภายหลังเจนเนอรัล มอเตอร์ส หรือ จีเอ็ม ประกาศยุติขายรถยนต์เชฟโรเลตทุกชนิดในเมืองไทย เนื่องจากตัดสินใจขายศูนย์การผลิตรถยนต์ภายในนิคมอุตสาหกรรม อีสเทิร์น ซีบอร์ด จ.ระยอง ให้แก่ เกรท วอล มอเตอร์ส ของจีน โดยคาดว่าจะส่งมอบศูนย์การผลิตรถยนต์ดังกล่าว ปลายปี 2563 ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

จากการสำรวจของทีมงานพบว่า ดีลเลอร์ เชฟโรเลต ต่างใช้วิธีการลดราคารถยนต์ลง เพื่อเรียกลูกค้า โดยรถยนต์ที่ลดราคาลงมากที่สุด คือ เชฟโรเลต แคปติวา

เชฟโรเลต แคปติวา ราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 999,000 บาท โดยก่อนมีประกาศยุติดังกล่าวมีการมอบส่วนลดพิเศษ 130,000 บาท เหลือราคา 869,000 บาท แต่จากการสอบถามราคาล่าสุดกับทางดีลเลอร์พบว่า มีการเสนอราคาให้ลูกค้าสามารถซื้อได้ที่ 499,000 บาท หรือ มอบส่วนลด 500,000 บาท จากราคาที่เชฟโรเลตเปิดตัว

ขณะที่รุ่นอื่นๆ มีการมอบส่วนลดเพิ่มพิเศษเช่นเดียวกัน แต่จะไม่มากเท่ากับรุ่น แคปติวา นับว่าเป็นการมอบส่วนลดที่มากที่สุดในประวัติศาสตร์การขายรถยนต์ในประเทศไทย หรือเรียกอีกอย่างว่า เป็นการสู้เพื่อหนีตายครั้งสุดท้ายของบรรดาดีลเลอร์ที่มีรถค้างอยู่ในสต็อกเวลานี้

สวัสดี