แบบบ้านสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ ออกแบบรูปทรงตัวแอล เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น

กลับมาพบกันเป็นประจำกับ ในบ้าน ครั้งนี้เราจะขอพาทุกท่านไปชม แบบบ้านสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการตกแต่งสุดฮิต สวยงามด้วยดีไซน์ปูนเปลือยและเผนสเน่ห์ความดิบของผนังอิฐโชว์แนว พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น เราไปติดตามรายละเอียดกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจากคุณ ช.รัชชานนท์ รับเหมาก่อสร้าง โครงสร้างบ้านคอนกรีตตกแต่งภายนอกแนวปูนเปลือยขัดมัน โดดเด่นด้วยผนังอิฐโชว์แนวสีเข้ม ผสมผสานกับวัสดุงานไม้อย่างบานประตูและหน้าต่าง มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ

ผนังโดยรอบติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสเพื่อช่วยในการระบายอากาศ ส่วนด้านหลังมีลานโล่งกว้างสำหรับใช้เป็นพื้นที่ซักล้างและจัดสวน อีกทั้งยังมีประตูเชื่อมต่อเข้าไปยังพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเข้า-ออกได้อีกช่องทางหนึ่ง

เรามาชมแปลนภายในกันบ้างดีกว่าค่ะ ตัวบ้านด้านหน้าโอบล้อมด้วยเฉลียงตลอดแนว จากทางเข้าจะพบกับห้องโถงกลาง แบ่งเป็นมุมนั่งเล่น มุมทำอาหาร และมุมทานข้าว ห้องทางฝั่งซ้ายมือจะเป็น 2 ห้องน้ำ และห้องนอนใหญ่ ส่วนทางขวาเป็นห้องนอนเล็ก

แบบบ้านสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง เฉลียงหน้าบ้านและหลังบ้าน มีพื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร

ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากชาวเว็บต้องการทราบรายละเอียดการก่อสร้างเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ

ที่มา : ช.รัชชานนท์ รับเหมาก่อสร้าง

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *