1แชร์=1ช่วย ร่วมทำบุญสมทบทุนเพื่อจัดซื้อเตียงและอุปกรณ์แพทย์ รพ.ศรีธัญญา

โดยในล่าสุดนี้ทางมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญาได้มีการเชิญชวนให้ทุกคนประชาชนร่วมกันบริจาคทำบุญร่วมซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และเตียงโดยเตียงที่ได้รับมานั้นจะนำไปใช้ให้กับผู้ป่วยจิตเวชซึ่งไม่ใช่เป็นผู้ป่วยทั่วไปเพียงแค่ช่วยกันคนละ 1 แชร์ก็สามารถเป็นการช่วยแชร์ข้อมูลเหล่านี้ไปฝากถึงผู้ใจบุญกันได้แล้ว ระบุ สมทบทุนได้ตามกำลัง

สภาพเตียงที่ผู้ป่วยใช้นอน ของจริง สภาพจริง เตียงเหล็กธรรมดา และแผ่นไม้อัด อายุการใช้งานหลายปี สภาพเลยเป็นอย่างภาพที่ปรากฎ ยังต้องการเตียงใหม่อีกจำนวนมาก สามารถร่วมบริจาคได้ที่มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา เตียงละ ๘,๕๐๐ บาท

โดยเฟซบุ๊กปฟนเพจ มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา ได้เผยแพร่ข้อความและรูปภาพ เพื่อเชิญชวนให้ร่วมบริจาคซื้อเตียงผู้ป่วย และอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยได้ชี้แจงเหตุผล ดังนี้

ผู้บริจาค ทำไมต้องสมทบทุน ทำไมไม่เอาเตียงเก่า บางคนมีเตียงไม่ได้ใช้ มูลนิธิ เหตุที่ต้องสมทบทุนเพื่อซื้อเตียงใหม่ เนื่องจากผู้ป่วยที่ทำการรักษาเป็นผู้ป่วยจิตเวช ไม่ใช่ผู้ป่วยปกติทั่วไป สภาพเตียงที่ถูกออกแบบมา

จึงต้องใช้เตียงเฉพาะที่มีความเหมาะสม เลยต้องทำการขอรับการบริจาคสมทบทุน บริจาคเงิน ๘๕๐๐ บาท ได้ ๑ เตียง สามารถระบุชื่อผู้บริจาคติดที่เตียงได้ สามารถขอใบเสร็จเพื่อทำการลดหย่อนภาษีได้ ภาพเตียงที่ได้รับบริจาคสามารถติดตามได้ที่เพจเลยครับ

ผู้บริจาคอยากบริจาคสมทบทุนซื้อเตียงแต่มีทุนทรัพย์น้อย ทำไง
มูลนิธิ การบริจาคสมทบทุนสามารถทำได้ตามกำลังที่มี ไม่จำเป็นต้องบริจาคเต็มจำนวน มีน้อยสามารถบริจาคน้อย การบริจาคยังสามารถรับของที่ระลึกได้ด้วย สามารถเข้าไปชมได้ที่เพจ FACEBOOK มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา อัลบัม ของที่ระลึกมูลนิธิศรีธัญญา

ผู้บริจาค ขั้นตอนการบริจาค ทำอย่างไร …สามารถเข้ามาบริจาคได้ที่มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา วันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลาแปดโมงครึ่งถึงสี่โมงครึ่ง ในเวลาราชการ สำหรับเสาร์ อาทิตย์ สามารถทำการนัดเจ้าหน้าที่ได้มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา ตั้งอยู่ที่อาคารนายแพทย์หลวงวิเชียรแพทยาคม ชั้น1 ภายในโรงพยาบาลศรีธัญญา กระทรวงสาธารณสุข เบอร์โทร ๐๒ ๕๘๒ ๗๘๐๐ ต่อ ๕๗๑๓๖

ขออนุโมทนาแก่ทุกท่านที่ร่วมบริจาคมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ